Báo giá sơn chống thấm Sika Latex 2021

2021-12-02 16:45:43 621 lượt xem

Sika Latex là một trong số những phụ gia của Sika và thuộc thương hiệu top đầu tại thị trường vật liệu thi công tại Việt Nam. Tuy nhiên, để chống thấm bằng Sika Latex một cách hiệu quả thì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng AZ Clear tìm hiểu về quy trình thi công và mức báo giá sơn chống thấm Sika Latex ở bài viết dưới đây nhé!

Mức độ quan trọng của sơn chống thấm Sika Latex

Việt Nam thuộc vùng nhiệt đới gió mùa nên các công trình xây dựng có nguy cơ bị thẩm thấu nước cực cao, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng cuộc sống của người đang sử dụng. Chính vì vậy là khâu hoàn thiện công trình thi công chống thấm được ưu tiên hàng đầu bởi các nhà thầu Việt Nam.

Cùng với việc lựa chọn chất chống thấm chất lượng thì quy trình thi công cũng chính là yếu tố then chốt sẽ quyết định độ bền và khả năng chống thấm dột triệt để. Nếu quá trình thi công được diễn ra qua loa thì có thể khiến bề mặt cần thi công không được bao phủ hoàn toàn dẫn đến tình trạng công trình trở nên tệ hơn.

Ưu điểm của Sika Latex

-Giảm co ngót, khả năng kết dính cao, tăng tính đàn hồi và chống thấm tuyệt vời

-Cải thiện tính đàn hồi, tăng tính kháng mòn hóa chất và chống lại việc hình thành các vết nứt khi bề mặt khô nhanh

-Thích hợp cho các lớp vữa xi măng tiếp xúc với nước uống. Lớp vữa cán sàn có cường độ cao.

Quy trình chống thấm bằng sơn Sika Latex đúng kỹ thuật

Sika Latex là sản phẩm nhũ tương cao su tổng hợp gốc Butadien cải tiến dùng trộn với vữa xi măng cát để gia tăng tính kết nối và khả năng chống dính. Nếu thiếu sản phẩm này thì quá trình chống thấm sẽ bị kéo dài và tốn khá nhiều thời gian. Không chỉ được dùng với mục đích chống thấm thông thường mà Sika Latex còn mang lại nhiều tính năng cao cấp khác nữa.

Quy trình chống thấm Sika Latex hiệu quả

Để đạt được độ chống thấm hiệu quả trong thời gian lâu dài thì người thi công cần phải thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật như sau:

Bước 1: Chuẩn bị 

-Bề mặt thi công cần phải được vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ hết những bụi bẩn, tạp chất dư thừa trên bề mặt

-Dùng những dụng cụ chuyên dụng để làm phẳng bề mặt thi công nếu bị gồ ghề hay lồi lõm

-Nếu thực hiện chống thấm cho nền nhà thì bạn cần sử dụng máy đầm để nén chặt nền nhà trước khi thi công

-Xử lý những khoảng trống, vết nứt, kẽ hở để không bị sụt lún sàn hay thấm dột

-Đối với bề mặt tường nhà, bạn có thể dùng giấy nhám để làm phẳng bề mặt và làm sạch tường trước khi quét lớp sơn chống thấm

Bước 2: Thi công

Thi công hồ dầu kết nối Sika Latex

Tạo hỗn hợp trộn các nguyên liệu Latex : Nước : Xi măng theo tỷ lệ 1 lít : 1 lít : 4kg. Sau khi trộn sẽ tạo ra hồ dầu kết nối.

Phần hồ dầu này sẽ được sử dụng cho bề mặt khoảng 4m2.

Thi công vữa sữa chữa cán sàn Sika Latex

Sau khi lớp kết nối dầu đầu tiên khô, tiến hành thi công vữa chống thấm xi măng cát có Sika Latex.

Tỷ lệ trộn: Xi măng : cát = 1 : 2.5 và chỉnh độ sệt để thi công bằng hỗn hợp Sika Latex. Thi công lớp vữa chống thấm ngay sau khi lớp hồ dầu kết nối còn ướt.

Nếu thi công nhiều lớp thì phải thi công lớp trước nó còn ướt. Trong trường hợp sử dụng kết cấu luôn luôn ướt ví dụ như bể bơi thì phải để lớp vữa Sika Latex khô 1 tuần trước khi đưa kết cấu vào sử dụng hoặc cho kết cấu ngập trong nước vĩnh viễn.

Bước 3: Nghiệm thu công trình

Tiến hành khả năng chống thấm bằng cách phun hoặc ngâm nước lên bề mặt đã được chống thấm trong vòng 24h. Nếu bề mặt vẫn có hiện tượng thấm nước thì tiếp tục quay lại bước 2 để xử lý triệt để.

Báo giá sơn chống thấm Sika Latex

Dưới đây là mức báo giá sơn chống thấm Sika Latex mà AZ Clear đã tổng hợp được dựa trên mức giá phổ biến tại thị trường:

-Sika Latex (5 lít): 405.000 VNĐ/can (đã có VAT)

-Sika Latex (25 lít): 1.950.000 VNĐ/can (đã có VAT)

Trên đây là quy trình thi công cũng như mức báo giá sơn chống sơn Sika LatexAZ Clear đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn. 

 

Xem thêm: cẩm nang chống thấm đơn giản, hiệu quả

Công ty chống thấm Azclear - đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chống thấmchống thấm sân thượngchống thấm tầng hầmchống thấm tườngchống thấm nhà vệ sinh luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm hãy liên hệ với Azclear  để được tư vấn miễn phí và đặt lịch sớm nhất nhé.


 

Bài viết liên quan
0 đánh giá về Báo giá sơn chống thấm Sika Latex 2021
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat