Bột chống thấm trần nhà nào được bán chạy nhất năm 2022

2021-12-02 16:41:13 398 lượt xem

Trần nhà là khu vực dễ xảy ra hiện tượng hư hại nếu gặp thời tiết khắc nghiệt, mùa mưa hay các vật liệu thi công kém chất lượng. Khi đó xử lý bằng bột chống thấm trần nhà được cho là một trong những biện pháp ưu việt. 

Sử dụng bột chống thấm trần nhà

Việc trần nhà bị thấm do nhiều nguyên nhân gây nên. Trong đó thời tiết của nước ta cũng là một trong những yếu tố. Bởi khí hậu nhiệt đới có độ ẩm của gió mùa nên một số các công trình xây dựng muốn an toàn cần sử dụng các loại bột chống thấm để kéo dài thêm tuổi thọ. 

Có nhiều cách chống thấm khác nhau được kể đến như sơn chống thấm, màng chống thấm hay là keo chống thấm. Vậy nhưng vật liệu mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài hôm nay chính là bột chống thấm. Không chỉ có bột chống thấm trần nhà mà những loại bột dưới đây còn có thể áp dụng cho các công trình khác mà không làm giảm hiệu quả. Cùng xem 3 sản phẩm được bán chạy nhất trong năm 2021 là gương mặt nào nhé! 

1. Bột chống thấm trần nhà

Bột chống thấm tường, sàn công trình

Bột chống thấm trần nhà được cấu tạo bởi các thành phần trong đó có tính kỵ nước. Nó có tác dụng liên kết chặt, sâu và bám chắc với mặt tiếp xúc. Bên cạnh đó nó cũng có khả năng lấp đầy các lỗ li ti dù là nhỏ nhất trên các mặt công trình. 

Khi bột chống thấm được sử dụng, cơ chế của nó là ngăn chặn nước 2 chiều, nước hay hơi ẩm không có cơ hội thấm vào bên trong và lan ra các bề mặt vật. Bột chống thấm trần nhà được sử dụng tốt nhất khi kết hợp cùng với xi măng và bê tông. Và đương nhiên hầu như các trần nhà trong các công trình xây dựng đều sử dụng 2 vật liệu chính này. 

Khi thi công, thợ sẽ trộn bột này với xi măng, vữa, bê tông theo tỉ lệ 1:1:1:1. Không chỉ có khả năng ngăn chặn nước, khả năng chịu mặn hay kháng kiềm của bột này cũng vượt trội. 

2. Phụ gia chống thấm

Phụ gia chống thấm

 

Phụ gia chống thấm thường được sử dụng ở giai đoạn thi công công trình để tăng độ bền của vật liệu. Khi kết hợp cùng với xi măng, bê tông nó sẽ khiến nước khó lòng xâm nhập vào kết cấu của vật liệu bên trong từ đó nâng cao tuổi thọ của các công trình. 

Chất phụ gia này cũng có tác động ngăn chặn hơi ẩm và nước ở cả 2 chiều bên trong và bên ngoài các vật liệu khác. 

Do dễ thi công, bám dính cao, không độc hại và thân thiện với môi trường nên nó đã góp mặt trong top 3 sản phẩm bột chống thấm trần nhà bán chạy nhất. 

3. Bột chống thấm co giãn

Bột chống thấm co giãn

 

Nói về bột chống thấm co giãn thì phải nói đến tình trạng giãn nở của vật liệu dưới tác động của thời tiết. Sau một thời gian, hoặc khi có sự chênh lệch của nhiệt độ hay mỗi khi mùa mưa, mùa lũ rút, các vật liệu có hiện tượng giãn nở, gây ra những vết, khe, lỗ hổng ở phía trong. Dần dần khi những vết hư hại này không được khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng nước, hơi nước xâm nhập. 

Khi đó bột chống thấm co giãn được sử dụng để trám vào các khe nứt, mối hở đó. Ưu điểm của nó là chịu được tốt với mọi loại thời tiết, có khả năng ngâm trong nước và kháng kiềm. Các công trình có kết cấu cao, phức tạp đều ưa thích loại bột này.

Việc sử dụng loại nào trong 3 loại bột chống thấm trần nhà trên cũng là điều cần cân nhắc. Không phải cứ sản phẩm nào bán chạy hay tốt nhất thì cũng phù hợp. Chỗ hư hại của căn nhà bạn nên dùng loại nào thì phải xem mức độ hư hại, nguyên nhân gây ra hư hại, cách kết cấu của ngôi nhà như nào. Để có thể hiểu rõ hơn về tình trạng mà bạn đang gặp phải, bạn có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của AZ Clear để được đưa ra những lời tư vấn phù hợp nhất. 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một dịch vụ uy tín, tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh! Bạn có thể comment tình trạng ngôi nhà của mình để chúng tôi có thể hỗ trợ nhé! 

Xem thêm: cẩm nang chống thấm đơn giản, hiệu quả

Công ty chống thấm Azclear - đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chống thấmchống thấm sân thượngchống thấm tầng hầmchống thấm tườngchống thấm nhà vệ sinh luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm hãy liên hệ với Azclear  để được tư vấn miễn phí và đặt lịch sớm nhất nhé.

Bài viết liên quan
0 đánh giá về Bột chống thấm trần nhà nào được bán chạy nhất năm 2022
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat