Cách nhận báo giá chống thấm trần nhà bê tông tốt nhất 

2021-12-03 08:26:56 471 lượt xem

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên việc trần nhà bê tông bị thấm nước, bị hư hỏng. Khi xảy ra tình trạng này, người dùng cần khắc phục, xử lý ngay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhận báo giá chống thấm trần nhà tốt nhất cho bạn đọc. 

Vì sao trần nhà bê tông lại hỏng? 

Tình trạng trần nhà bê tông bị thấm nước, bị rẽ hay bị rò nước là tình trạng thường xảy ra ở những công trình đã cũ. Bởi trần nhà bê tông thường được kết hợp bởi những vật liệu xi măng, cốt thép, sỏi đá rất bền và có khả năng chịu lực cao. Trần nhà bề tông được sử dụng ở hầu hết các ngôi nhà bởi độ bền và chi phí thấp. Vậy nhưng có những ngôi nhà mới xây cũng xảy ra tình trạng trần nhà bị thấm nước, xuất hiện các vết nứt, gãy.

Một số nguyên nhân gây nên tình trạng trên phải kể đến là: 

1, Công trình xây lâu năm đã xuất hiện những hư hại nhất định 

2, Thi công với vật liệu kém chất lượng, cắt xén vật liệu 

3, Thợ thi công kỹ thuật kém 

4, Nhà ở khu vực thường xuyên có mưa, lũ 

Như vậy dù là với nguyên nhân nào thì việc bị trần bị thấm, nứt, rẽ cũng khiến ngôi nhà trở nên xấu đi, ảnh hưởng kết cấu chung và gây hại cho sức khỏe. Khi tình trạng này diễn ra chủ nhà cần phải khắc phục ngay. Thuê thợ sửa chữa hay tự mình sửa chữa cũng được miễn sao là bạn có thể đảm bảo những công đoạn khắc phục dưới đây. 

Chống thấm cho trần nhà bị hư hại 

Các bước để khắc phục tình trạng trần nhà bị thấm, nứt, rẽ… 

Bước 1: Làm sạch sẽ bề mặt 

Bất kỳ khu vực sửa chữa nào trước khi tiến hành sửa chữa cũng cần làm sạch sẽ, loại bụi, bẩn, rác thải ở trên. Nếu khu vực trần của nhà bạn có rêu bám bạn cần làm sạch rêu để tránh quá trình nước vẫn đọng lại sau khi sử dụng biện pháp khắc phục. 

Bước 2: Tiến hành chống thấm cho trần nhà bê tông

Sau khi đã làm sạch bề mặt thì tiếp theo bạn cần chuẩn bị một lớp vữa. Vữa được coi là lớp lót trước khi sử dụng các nguyên liệu chuyên dụng để chống thấm. Quét lớp vữa này vào khu vực sàn vừa giúp bịt lại những vết rạn nứt vừa thẩm mỹ hơn sau khi dùng vật liệu chống thấm. Thường sẽ quét đến 2 lớp vữa mỏng cho bước này. 

Bước 3: Dùng vật liệu chống thấm lên trên

Sau khi lớp vữa lót khô hoàn toàn, bước tiếp theo là sử dụng đến các loại sơn chống thấm. Có rất nhiều các nguyên liệu chống thấm bạn có thể sử dụng. Trong đó nếu dùng sơn chống thấm bạn cũng phun 2 lớp lên bề mặt, tuy nhiên chỉ cần cách nhau 3-4 phút. Đảm bảo mặt sàn được phủ đều. Phun cao hơn chân tường khoảng 15-20cm để đạt hiệu quả tốt cho việc chống thấm. 

Bước 4: Kiểm tra cùng  bảo dưỡng trần

Sau khi phần sơn chống thấm đã khô, việc của bạn là kiểm tra lại bề mặt trần. Hãy tìm hôm thời tiết nắng để thực hiện chống thấm. Thường xuyên kiểm tra lại để đảm bảo hiệu quả của việc khắc phục. 

Trong quá trình chống thấm bạn cần lưu ý một số điều như là: xác định được nguyên nhân gây nên thiệt hại để sử dụng nguyên liệu cho phù hợp. Tùy với mức độ của thiệt hại sẽ nhận tư vấn các biện pháp khác nhau. Chọn phương pháp phù hợp với tình trạng của ngôi nhà bạn, không nên tiếc chi phí hoặc không nắm rõ thông tin mà chọn bừa đơn vị thi công hoặc sản phẩm để tránh mất tiền mà hiệu quả không tốt. 

Nếu bạn là tay gà mờ trong việc sửa chữa thì tốt nhất là nên tìm một đơn vị thi công đạt chất lượng tốt. Tránh việc càng sửa càng hỏng nặng hơn. Nhiều bạn đang gặp phải tình trạng này thường quan tâm thêm đến việc báo giá chống thấm trần nhà là bao nhiêu. Tuy nhiên để có mức báo giá phù hợp thì đội ngũ thi công cần bắt căn nhà của bạn có tình trạng hư hại ra sao. Bạn muốn sử dụng hình thức, biện pháp nào hay bạn sử dụng nguyên liệu nào. Thì khi đó mới có mức chi phí chính xác nhất để thông báo tới bạn. Để nhận báo giá chống thấm tường nhà từ AZ Clear.

Xem thêm: cẩm nang chống thấm đơn giản, hiệu quả

Công ty chống thấm Azclear - đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chống thấmchống thấm sân thượngchống thấm tầng hầmchống thấm tườngchống thấm nhà vệ sinh luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm hãy liên hệ với Azclear  để được tư vấn miễn phí và đặt lịch sớm nhất nhé.

 

Bài viết liên quan
0 đánh giá về Cách nhận báo giá chống thấm trần nhà bê tông tốt nhất 
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat