Dịch vụ chống thấm nhà wc quận 8 

524 lượt xem

Nhà vệ sinh là khu vực cần được chống thấm hiệu quả và an toàn. Hiện tại AZ Clear có cung cấp dịch vụ chống thấm nhà wc quận 8 

Nhà wc hay nhà tắm là nơi được sử dụng để tắm rửa giặt giữ hàng ngày, do đó mặt sàn, tường của wc tiếp xúc trực tiếp với nước. Khi khu vực này không thi công chấm thấm tốt dễ diễn ra tình trạng bị dột, bị thấm, làm ảnh hưởng đến công trình, gây mất thẩm mỹ và không an toàn với người sử dụng công trình. Khi wc nhà bạn hoặc văn phòng bạn gặp ra tình trạng này, bạn cần liên hệ với đội ngũ thi công để xử lý. Hiện tại  AZ Clear có cung cấp dịch vụ chống thấm nhà wc quận 8 hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. 

Chống thấm nhà wc quận 8

Những tiêu chí đảm bảo thi công tốt 

Trong quá trình tìm kiếm một đơn vị thi công chống thấm nhà wc quận 8 khách hàng có thể quan tâm đến vấn đề chi phí sửa chữa. Điều này nên là tiêu chí để lựa chọn, nhưng trước khi suy nghĩ về vấn đề tài chính thì khách hàng cần nhìn nhận 3 yếu tố dưới đây để tìm cho mình đơn vị thi công hiệu quả nhất. 

Đảm bảo tiến độ

Khác với các công trình bên ngoài, wc là công trình thiết yếu cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bạn do đó khi thi công cần phải được đảm bảo tiến độ đúng với thỏa thuận của đôi bên. Nhiều khi đã ký hợp đồng nhưng các bên thi công chậm chạp, không bàn giao đúng ngày khiến khách hàng gặp nhiều bất tiện. 

Đảm bảo về chuyên môn và vật liệu 

Một trong những nguyên nhân gây nên việc công trình xuống cấp là do kỹ thuật của thợ kém và vật liệu xây dựng không đảm bảo. Đơn vị sở hữu đội ngũ thợ tay nghề cao, sử dụng những vật liệu, trang thiết bị tiên tiến nhất, mà còn an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng. 

Chính sách bảo hành 

Tiêu chí thứ 3 mà khách hàng cần tham khảo chính là các chính sách bảo hành của cơ sở thi công. Đặc thù của việc chống thấm là khi trải qua một thời gian dùng khách hàng mới biết xác định là có chất lượng hay không, nếu đơn vị không có chính sách bảo hành thì rất khó cho khách hàng khi gặp phải sự cố sau này. 

Dịch vụ chống thấm nhà wc quận 8 của AZ Clear 

Là một trong những đơn vị uy tín trong việc chống thấm cho các công trình AZ Clear không chỉ đảm bảo đầy đủ 3 tiêu chí trên mà con mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề với thiết bị thi công hiện đại. Các sản phẩm được sử dụng đều đạt chuẩn, an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường. 

Khi bạn lựa chọn dịch vụ của AZ Clear, bạn sẽ được trải qua các quyền lợi dịch vụ như là: 

  • Tư vấn miễn phí , khảo sát công trình 
  • Trao đổi rõ ràng với khách hàng về nguyên nhân, gợi ý nhiều giải pháp để khách hàng lựa chọn 
  • Minh bạch về giá cả, rõ ràng trong các điều khoản hợp đồng, giá cạnh tranh 
  • Làm rõ các điều khoản, yêu cầu và mong muốn của khách hàng 
  • Công trình nhận bàn giao đúng tiến độ, không chậm trễ công việc của khách 
  • Bảo hành sau khi thi công và hỗ trợ các chính sách khác trong quá trình làm việc. 

Quy trình chống thấm nhà wc của chúng tôi như sau: 

Bước 1: Nhận tư vấn khách hàng, thông báo bảng giá

Bước 2: Khảo sát công trình, tìm nguyên nhân và đưa ra các phương pháp hỗ trợ 

Bước 3: Báo giá chi tiết dịch vụ, chốt phương án và làm hợp đồng với khách hàng 

Bước 4: Tiến hành thi công chu đáo, đảm bảo thời gian bàn giao công trình đúng hạn

Bước 5: Kiểm tra công trình bằng cách thử nước và nghiệm thu 

Bước 6: Thanh toán chi phí và chế độ bảo hành 

Với sự uy tín trong khi cung cấp dịch vụ chống thấm AZ Clear nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đây là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cao dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần chống thấm nhà wc quận 8 nhé! 

Có thể bạn quan tâm
0 đánh giá về Dịch vụ chống thấm nhà wc quận 8 
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat