Dịch vụ chống thấm sân thượng Củ Chi

380 lượt xem

Chống thấm sân thượng Củ Chi sử dụng Sika là một trong những dịch vụ phổ biến tại AZ Clear. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết dưới đây nhé!

1, Quá trình thi công chống thấm sân thượng sử dụng Sika

a, Chuẩn bị 

- Thiết bị thi công chống thấm: máy trộn điến gắn cánh khuấy, dụng cụ thi công và thiết bị phun phục vụ công tác chống thấm

- Vật liệu thi công chống thấm: xi măng, cát (đã qua sàng lọc để loại bỏ các tạp chất và vật liệu lớn hơn 5mm)

- Sản phẩm Sika chống thấm: Sikaproof Membrane, Sika Latex, Sika Construction

- Vệ sinh bề mặt thi công:

+ Các chỗ bê tông yếu, kém chắc chắn cần được đục, phá bỏ đi, cạo sạch sẽ thành bề mặt phẳng

+ Đảm bảo bề mặt sàn mái bê tông không bị dính bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác

+ Chống thấm sàn mái bê tông hiện hữu sẽ được thi công lớp vữa chống thấm có cường độ không dưới 25Mpa

- Xử lý vết nứt: Những vết nứt không dịch chuyển và có độ rộng lớn hơn 1mm thì cần được trám khít sửa chữa lại

- Tạo dốc và rãnh thoát nước cho sân thượng: Mái và rãnh thoát nước nên có độ dốc tối thiểu là 1:1000. Nếu lớp tạo dốc được làm sau khi đổ bê tông thì cần dùng vữa trộn theo tỷ lệ 1 phần xi măng, 3 phần cát khô, 1 phần nước, 3 phần Sika Latex để đạt được bề mặt đều. Bề dày tối thiểu của lớp tạo vữa dốc là 15mm và bề mặt dày tối đa cho mỗi lớp thi công là 40mm.

- Vạt góc tạo dốc: Vạt góc được làm bên trong của góc. Nên dùng Sika Latex theo hướng dẫn của hàng làm vữa tạo dốc.

b, Thi công

- Sử dụng nước sạch để làm ẩm bề mặt thi công, sau đó đợi khô

- Pha Sikaproof Membrane với tỷ lệ 20-50% nước sau đó dùng chổi quét hoặc phun lớp lót với định mức vật tư khoảng 0.2-0.3 kg/m2

- Đợi khoảng 2 giờ ở 30oC để lớp lót khô. Sau đó thi công Sikaproof Membrane lớp thứ nhất dày và không pha  loãng với mật độ tiêu thụ khoảng 0.6 kg/m2

- Tại những vị trí đã có các vết nứt cố định thì nên đặt thêm 1 lớp thủy tinh có mắt lưới rỗng và khi ráp nối cần nối thì cần chồng ít nhất 50mm. Lớp lưới thủy tinh này phải được thi công trên lớp Sikaproof Membrane thứ nhất đã khô nhưng vẫn còn độ dính.

- Thi công lớp Sikaproof Membrane chống thấm thứ 2 và 3 không pha loãng với mật độ tiêu thụ khoảng 0.6 kg/m2. Khoảng cách thời gian thi công giữa các lớp là 2 giờ.

- Vữa chống thấm Sika Latex được thi công trên lớp Sikaproof Membrane cuối cùng. Chờ khoảng 2 giờ để lớp Sikaproof Membrane khô hoàn toàn.

- Sử dụng phương pháp xoa nền để làm phẳng bề mặt vữa chống thấm Sika Latex

Chống thấm sân thượng củ chi

2, Dịch vụ chống thấm sân thượng Củ Chi - Uy tín, hiệu quả

AZ Clear là một đơn chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã cùng nhau xử lý rất nhiều công trình có các quy mô lớn nhỏ khác nhau và chúng tôi tự hào với những kinh nghiệm mà mình đã đúc kết được sau quá trình làm việc lâu dài.

Đặc biệt, chúng tôi còn sở hữu những phương pháp xử lý chống thấm dột vô cùng hiện đại và luôn được cập nhật mới từng ngày. Với những dịch vụ chống thấm sân thượng Củ Chi nói riêng và các dịch vụ chống thấm khác tại AZ Clear nói chung mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, chúng tôi cam kết:

- Đến nơi để khảo sát trực tiếp và tư vấn cho khách hàng về mức độ thấm dột cũng như đề xuất phương án chống thấm hiệu quả

- Thi công chấm thấm nhanh chóng, không chậm trễ, đúng tiến độ

- Chống thấm triệt để 100%, không thấm lại

- Bảo hành lâu dài

- Chi phí dịch vụ hợp lý và tiết kiệm tối đa cho khách hàng

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ chống thấm Tây Ninh, hãy liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0563 928 730 - 0563  928 730 của AZ Clear. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất. Sự hài lòng của bạn chính là nguồn động lực lớn của chúng tôi!

Có thể bạn quan tâm
0 đánh giá về Dịch vụ chống thấm sân thượng Củ Chi
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat