Dịch vụ chống thấm sân thượng Quận 5

346 lượt xem

Sân thượng là hạng mục phải chịu nhiều tác động từ bên ngoài như mưa bão, nắng nóng, nồm ẩm,... nên dễ gây ra tình trạng thấm dột. Đó cũng là lý do các dịch vụ chống thấm sân thượng ngày càng được quan tâm và phổ biến rộng rãi. Dưới đây là mức báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng Quận 5 tại AZ Clear mà bạn có thể tham khảo!

Nguyên nhân gây thấm dột sân thượng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm dột ở sân thượng, phổ biến nhất có thể nhắc đến các nguyên nhân sau:

- Đặc thì của sân thượng: Đây là vị trí thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều nguồn nước khác nhau như nước từ hệ thống ống dẫn, nước mưa,... Nếu không thoát nước hiệu quả, nước sẽ ứ đọng trên bề mặt sân thượng, lâu dần sẽ gây ra hiện tượng bong tróc, tạo điều kiện cho nguồn nước thẩm thấu một cách dễ dàng qua bề mặt xi măng hay bê tông.

- Vật liệu chống thấm không chất lượng hoặc bị cắt xén vật tư, gây giảm kết cấu công trình

- Thiết kế sân thượng không đúng kỹ thuật, không đạt độ dốc chuẩn hoặc không có máng hứng thoát nước, khiến nước ứ đọng lâu ngày tại một vị trí. Đặc biệt là đối với các công trình có sân thượng được dùng để trồng rau thủy canh nhưng lại không thiết kế hệ thống thoát nước đúng chuẩn, khiến nước thẩm thấu qua bề mặt sân thượng.

- Không thi công chống thấm ngay từ ban đầu: Thông thường khi mới xây dựng, sân thượng sẽ không xuất hiện tình trạng thấm dột. Vì vậy mà nhiều nhà thầu hay nhà xây dựng khá chủ quan, không thực hiện thi công chống thấm ngay từ đầu để tiết kiệm chi phí. Chỉ khi sân thượng xảy ra tình trạng thấm dột rồi mới tiến thi công chống thấm. Tuy nhiên, lúc này quá trình chống thấm sẽ diễn ra khó hơn và đòi hỏi phải chi ra khoản phí cao hơn.

Chống thấm sân thượng quận 5

Lợi ích của việc chống thấm sân thượng

- Đảm bảo mỹ quan cho công trình: Thực hiện thi công chống thấm chính là tạo nên một lớp màng bảo vệ cho ngôi nhà của bạn luôn được đẹp, không bị loang lổ, ẩm mốc theo thời gian

- Tăng độ bền và tuổi thọ cho công trình: Lớp chống thấm có khả năng ngăn chặn nước mưa thấm dột, sự bong tróc, hư hỏng kết cấu. Từ đó làm gia tăng độ kiên cố và tuổi thọ cho công trình

- Tiết kiệm chi phí tu sửa: Nếu đầu tư vào dịch vụ chống thấm sân thượng ngay từ ban đầu sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc tu sửa và sửa chữa công trình đã bị thấm dột.

- Hạn chế nấm mốc và các vi khuẩn có hại cho sức khỏe: Hậu quả của việc chống thấm không hiệu quả hoặc không thực hiện chống thấm đó là gây nên sự ẩm mốc ở trần, tường của công trình. Lâu ngày dẫn đến tình trạng nấm mốc, và các vết loang lổ xuất hiện. Chắc chắn sẽ có rất nhiều vi khuẩn tồn tại xung quanh khu vực đó, nếu hít phải luồng không khí có chứa loại vi khuẩn này thì sẽ dễ bị ảnh hưởng đến đường hô hấp như viêm mũi, viêm xoang,... thậm chí là nấm da.

Báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng Quận 5 tại AZ Clear

Tùy theo đặc điểm của công trình cần thi công và yêu cầu của khách hàng khác nhau nên mức giá có thể sẽ thay đổi. Để nhận được mức giá chính xác thì xin vui lòng quý khách liên hệ qua đường dây nóng của AZ Clear để được nhận tư vấn chi tiết hơn. Dưới đây là mức báo giá chung chống thấm sân thượng Quận 5 tại AZ Clear:

- Khắc phục vết nứt sân thượng: 130.000 VNĐ/m2

- Chống thấm sân thượng sử dụng gạch lát: 400.000 - 500.000 VNĐ/m2

- Chống thấm sân thượng sử dụng sơn: 70.000 VNĐ/m2

- Chống thấm sân thượng sử dụng Sika: 110.000 - 150.000 VNĐ/m2

- Chống thấm sân thượng sử dụng màng nóng Bitum: 210.000 VNĐ/m2

- Chống thấm sân thượng sử dụng các phương pháp khác: Liên hệ

Trên đây là mức báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng Quận 5 tại AZ Clear. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0563 928 730 - 0563  928 730 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Có thể bạn quan tâm
0 đánh giá về Dịch vụ chống thấm sân thượng Quận 5
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat