Dịch vụ chống thấm tầng hầm bình dương 

390 lượt xem

Để giúp cho công trình của bạn an toàn, bền đẹp và tiết kiệm chi phí, AZ Clear đem đến dịch vụ dịch vụ chống thấm tầng hầm quận 9! 

1, Nguyên nhân 

Hiện tượng thấm tầng hầm rất nguy hiểm bởi nó ảnh hưởng đến kết cấu của cả công trình, về lâu dài mà không được khắc phục sẽ khiến công trình nguy hiểm và tốn nhiều chi phí trong khi sửa chữa. Do đó, khi có hiện tượng thẩm, nứt, rẽ tầng hầm xảy ra bạn cần tìm biện pháp sửa chữa ngay. Nhưng trước đó, cần biết được những nguyên nhân gây nên hư hại này để “phòng còn hơn chống”. 

 • Thiết kế chống thấm sơ sài, kỹ sư đưa ra biện pháp chống thấm không hợp lý ngay từ khi xây dựng tầng hầm 
 • Thi công với vật liệu kém chất lượng, chắp vá, chống thấm không hiệu quả với kỹ thuật kém
 • Tầng hầm nằm ở dưới cùng nên dễ bị ảnh hưởng bởi các mạch nước, hệ thống thoát nước kém gây ứ đọng nước cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này 
 • Trong quá trình sửa chữa trước đó không đúng cách, lỏng lẻo nên khiến tình hình hư hại càng nặng hơn
 • Đường ống nước bị rò rỉ nhưng không phát hiện kịp thời dẫn đến nước thẩm thấu trong thời gian dài 
 • Tầng hầm bị ảnh hưởng do thời tiết ẩm ước của nước ta, nếu không được kiểm tra thường xuyên các vật liệu dễ bị giãn nở khiến các vết rỗ, vết nứt xuất hiện tạo điều kiện cho nước thấm vào sâu bên trong. 

Chống thấm tầng hầm bình dương 

2, Tại sao cần chống thấm tầng hầm?

Nên chống thấm tầng hầm ngay từ khi xây dựng và phải kiểm soát quá trình này chặt chẽ bởi: 

 • Việc tầng hầm không kiên cố sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho công trình 
 • Tầng hầm nằm ở sâu bên trong gần các mạch nước nên cần phải được bảo vệ bằng chống thấm kỹ càng 
 • Với những nơi tầng hầm là khu để chứa đồ đạc, để xe, hàng hóa, nguyên vật liệu… thì việc không chống thấm dễ gây nên hư hại cho các đồ đạc để ở bên trong 
 • Tầng hầm được chống thấm cẩn thận sẽ khiến công trình được an toàn và thẩm mỹ hơn 
 • Chống thấm tầng hầm ngay từ đầu giúp chủ công trình tiết kiệm được chi phí sửa chữa sau này và cũng giúp tăng độ bên của công trình 

3, Dịch vụ dịch vụ chống thấm tầng hầm quận 9

Với những lợi ích của việc chống thấm tầng hầm mang lại, việc lựa chọn một dịch vụ chống thấm là vô cùng quan trọng. Hiện nay, AZ Clear đã có dịch vụ chống thấm tầng hầm quận 9 để cung cấp cho những khách hàng đang có nhu cầu. 

Chúng tôi được thành lập với chữ tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu, sở hữu đội ngũ thi công có tay nghề cao và sử dụng những vật liệu chất lượng tốt. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả cho mỗi khách hàng. 

Khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chống thấm tầng hầm quận 9 của chúng tôi bởi: 

 • Đội ngũ thi công: có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, sẵn sàng tư vấn các giải pháp hỗ trợ tốt và hiệu quả nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn tuyển dụng những kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm, đã trải qua đa dạng các loại công trình để có thể thi công hiệu quả nhất cho bất kỳ trường hợp nào của khách hàng. Bên cạnh chuyên môn thì thái độ của nhân lực AZ Clear cũng được đánh giá tốt khi họ luôn tỉ mỉ, chu đáo và tận tâm trong các công trình của mình. 
 • Máy móc thiết bị cũng được chúng tôi ưu tiên trong việc trang bị cho kỹ sư. Đây đều là những thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất giúp việc sửa chữa đạt kết quả cao và hiệu suất nhanh chóng. 
 • Mức chi phí hợp lý, cạnh tranh. Bên cạnh việc đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng, AZ Clear cũng biểu phí thi công được khách hàng đánh giá là phù hợp, cạnh tranh. Chúng tôi cũng có chương trình tri ân khách hàng vào từng dịp đặc biệt riêng. 
 • Cam kết chất lượng. Không nói suông bằng lời, chúng tôi cam kết với khách hàng trong mọi khâu thi công, quyền lợi của khách hàng được bảo đảm bằng hợp đồng đúng tính pháp lý. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ trong và cả sau khi kết thúc hợp đồng. 

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chống thấm, AZ Clear sẽ là sự đảm bảo uy tín và chất lượng cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những thông tin tư vấn chi tiết về dịch vụ chống thấm tầng hầm bình dương nhé! 

Có thể bạn quan tâm
0 đánh giá về Dịch vụ chống thấm tầng hầm bình dương 
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat