Dịch vụ chống thấm tường Quận 11

343 lượt xem

Dịch vụ chống thấm tường Quận 11 của AZ Clear luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của AZ Clear qua bài viết dưới đây nhé!

Chống thấm tường quận 11

1, Quy trình làm việc của AZ Clear 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng liên hệ để tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hẹn lịch cụ thể. Sau đó cử nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm về lĩnh vực chống thấm để đến và tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Bước 2: Khảo sát công trình

Đây là một bước rất quan trọng trước khi tiến hành thi công bất cứ công trình nào. Bởi nó sẽ quyết định được kết cấu cho toàn bộ công trình. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến khảo sát, tư vấn, sau đó lên phương án tại chỗ, đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. 

Bước 3. Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa.

Sau quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế lại công trình theo công năng sử dụng một cách tiện ích nhất, đặc biệt là tính thẩm mỹ. Mang đến cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.

Bước 4: Dự toán báo giá, thương thảo và ký hợp đồng

Hoàn tất bản vẽ thiết kế phương án thi công, chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí thi công công trình, sau đó gửi bảng dự toán chi tiết các hạng mục đến khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý với dự toán trên thì chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, giá thành, chất lượng để gửi đến khách hàng. Sau đó hai bên thực hiện ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

Dựa trên hợp đồng mà hai bên đã ký kết, chúng tôi sẽ sắp xếp đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao để tiến hành chọn lựa biện pháp thi công sao cho phù hợp. Nếu trong quá trình thi công phát sinh thêm các hạng mục khác thì hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc, thỏa thuận lại một cách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình

Công trình thi công sau khi được hoàn thiện 100% thì hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu. Sau đó tiến hành bàn giao lại công trình cho khách hàng.

Bước 7: Quyết toán, thanh lý hợp đồng

Căn cứ vào hợp đồng mà hai bên đã ký kết cùng nhau mà khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi theo đơn giá đã thỏa thuận.

2, Dịch vụ chống thấm tường Quận 11

Phụ thuộc vào tình hình cũng như sự xâm nhập của hơi ẩm vào các bức tường, các bộ phận khác của công trình mà thiệt hại ở các bức tường cũng sẽ có sự khác nhau. Dấu hiệu thấm dột ở tường sẽ bắt đầu trở nên rõ ràng hơn thông qua mùi khó chịu và thấm qua trong các bản vá lỗi có thể nhìn thấy. Đây là loại thiệt hại có xu hướng lây lan nhanh chóng, nếu không được xử lý, ngăn chặn kịp thời thì hiện tượng này sẽ còn tác động mạnh mẽ hơn đối với mỹ quan và cấu trúc của công trình.

Việc liên hệ với các công ty uy tín và có tay nghề cao trong lĩnh vực chống thấm là vô cùng quan trọng. Nếu vô tình bạn sử dụng các dịch vụ kém uy tín và chất lượng thì tình trạng thấm dột lại còn gây ra nhiều thiệt hại hơn so với lúc ban đầu. Chính vì vậy, lựa chọn một đơn vị thi công chống thấm tốt ngay từ ban đầu không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn bảo đảm được tính dài hạn. 

Để sử dụng dịch vụ chống thấm tường Quận 11, bạn có thể liên lạc theo đường dây nóng 0563 928 730 - 0563 928 730 để được AZ Clear tư vấn một cách chi tiết hơn. Ngoài cung cấp dịch vụ chống thấm tường tại Quận 11, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chống thấm khác tại các tỉnh thành lân cận khác như Quận 1, Quận 2, Quận 3,...

Trên đây là thông tin về dịch vụ chống thấm tường Quận 11 tại AZ Clear. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất. AZ Clear hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng bạn trong thời gian sớm nhất!

Có thể bạn quan tâm
0 đánh giá về Dịch vụ chống thấm tường Quận 11
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat