Dịch vụ chống thấm tường Quận 12

374 lượt xem

Dịch vụ chống thấm tường Quận 12 tại AZ Clear tự tin sẽ đem lại cho bạn mức hiệu quả triệt để nhất, cam kết bảo hành dài hạn. Dưới đây là mức báo giá về dịch vụ của chúng tôi!

Chống thấm tường quận 12

1, Các phương pháp xử lý chống thấm

Sử dụng Sika Latex

Sika Latex là nhũ tương polybutadiene nâng cao chất lượng của xi măng, cát để làm vữa xây trát chống thấm, sửa chữa bề mặt bê tông với khả năng chống nứt, giảm co ngót, không độc hại và phù hợp với các vị trí tiếp xúc với nước. Sika Latex có khả năng chịu được áp suất của nước mưa lớn và có độ đàn hồi, bám dính tốt.

Sử dụng miếng dán chống thấm ngoài trời

Là miếng dán chống thấm nước được cải tiến từ gốc cao su, có sự bám dính tốt và có một mặt được phủ một lớp mỏng phôi nhôm.

Sử dụng sơn chống thấm

Đây là loại sơn chống thấm dạng lỏng thiết kế chống thấm chuyên dụng. Một số loại sơn chống thấm chuyên dụng được nhiều nhà thầu sử dụng để thi công như sơn Kova, Dulux,...

Sử dụng bình xịt chống thấm ngoài trời

Là lớp phủ cao su được bào chế để che phủ các vị trí bị rò rỉ và các vết nứt trên bề mặt tường. Bình xịt chống thấm có khả năng bám chắc vào bề mặt xi măng, kim loại, bê tông và các bề mặt khác.

Sử dụng sơn dầu chống thấm 

Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng để chống thấm cho các mặt tường yếu, bề mặt tường bị thấm nước. Sản phẩm nhanh khô, dễ sử dụng và có độ phủ, độ bám dính cao. Chống rò rỉ nước và bảo vệ bề mặt tường hiệu quả.

Sử dụng dung dịch chống thấm

Dung dịch chống thấm có tính chất tương tự như keo chống thấm và sơn chống thấm.

Sử dụng tôn 

Nếu chống thấm tường bằng cách sử dụng tôn thì hiệu quả mà nó mang lại vô cùng tốt nhưng đồng thời giá thành lại khá cao so với mặt bằng chung mà lại khó thi công hơn các loại vật liệu thi công khác.

2, Quy trình thi công chống thấm tường ngoài nhà

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Trước khi thi công chống thấm tường nói riêng và các vị trí khác nói chung thì đều cần phải làm sạch, không dính dầu mỡ, bụi xi măng và các tạp chất khác.

Bước 2: Sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp

Xác định mức độ chống thấm để lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp, chính xác. Ví dụ, nếu sử dụng sơn chống thấm thì dễ thi công nhưng tuổi thọ lại thấp. Nếu không sử dụng đúng loại sơn chống thấm chuyên dụng thì bạn sẽ phải tốn thêm khoản chi phí nhân công và vật tư để tu sửa lại, nhưng tường lại không thể đảm bảo hết thấm 100%.

Bước 3: Tiến hành thi công

Áp dụng cách pha chế vật liệu thi công trên bao bì trước khi thi công. Cần làm theo đúng quy trình để đạt được chất lượng tốt nhất.

Bước 4: Nghiệm thu bề mặt

Sau khi hoàn thiện bề mặt chống thấm sau 24h, bề mặt đã khố. Tiến hành tưới nước lên bề mặt tường để tạo độ ẩm đồng thời xem bề mặt có còn bị thấm hay không.

3, Báo giá chống thấm tường Quận 12

Dưới đây là mức báo giá chống thấm tường Quận 12 tại AZ Clear để bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

- Chống thấm tường sử dụng Sika Latex: 160.000 VNĐ/m2

- Chống thấm tường sử dụng miếng dán tường chống thấm ngoài trời: 120.000 VNĐ/m2

- Chống thấm tường sử dụng sơn chống thấm: 80.000 VNĐ/m2

- Chống thấm tường sử dụng bình xịt: 140.000 VNĐ/m2

- Chống thấm tường sử dụng sơn dầu: 95.000 VNĐ/m2

- Chống thấm tường sử dụng dung dịch: 85.000 VNĐ/m2

- Chống thấm tường sử dụng tôn: 180.000 VNĐ/m2

- Chống thấm tường sử dụng keo: 250.000 VNĐ/m2

Trên đây là mức báo giá chống thấm tường Quận 12 của AZ Clear. Nếu bạn vẫn chưa lên được phương án cũng như vật tư để chống thấm triệt để cho tường, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết. AZ Clear hy vọng sẽ được sớm đồng hành cùng bạn trong thời gian tới!

 

Có thể bạn quan tâm
0 đánh giá về Dịch vụ chống thấm tường Quận 12
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat