Dịch vụ chống thấm tường Quận 8

358 lượt xem

Dịch vụ chống thấm tường Quận 8 của AZ Clear luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của chúng tôi tại bài viết dưới đây nhé!

1, Sự cần thiết của sơn chống thấm tường nhà mới

Ngay từ khi được xây dựng, công trình nên được chống thấm một cách đúng kỹ thuật để đem lại hiệu quả triệt để. Hạng mục chống thấm luôn cần được chú trọng xử lý và được đặt lên hàng đầu. Việc sử dụng sơn chống thấm sẽ bảo vệ cho ngôi nhà của bạn tránh khỏi các tác động từ thời tiết, môi trường, khí hậu,...

Để bảo vệ được ngôi nhà khỏi hiện tượng thấm dột, ẩm mốc thậm chí là rạn nứt tường thì sơn chống thấm đóng một vai trò khá quan trọng nhưng lại thường bị các nhà thi công quên hoặc không thi công khi công trình được hoàn thiện. Sơn chống thấm giống như một chiếc áo giáp sắt vậy, giúp tăng tuổi thọ của các bề mặt tường, bảo vệ kết cấu công trình.

Tuy nhiên, để sử dụng sơn chống thấm cho công trình mới một cách hiệu quả nhất thì cần phải lưu ý những nội dung sau:

- Đảm bảo tường nhà phải sạch sẽ, khô và ổn định trước khi tiến hành thi công sơn chống thấm

- Nếu bề mặt tường xuất hiện các vết nứt thì cần trám kín lại 

- Nên chống thấm tường nhà cho cả ngoại thất và nội thất. Nhiều người cho rằng chỉ cần sơn chống thấm ngoại thất là được nhưng thực chất bên trong công trình vẫn có rất nhiều vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà vệ sinh, chân tường,... rất dễ bị ẩm thấp. Vì vậy, nên thực hiện xử lý chống thấm cho cả nội thất ngay từ khi thi công để đảm bảo tường nhà cũng sẽ được bảo vệ vững chắc, bền đẹp cùng với thời gian.

Chống thấm tường quận 8

2, Xử lý chống thấm bằng sơn với tường cũ

Chắc chắn đối với những vách tường cũ thì tình trạng kết cấu của tưởng không không còn được hoàn thiện như ban đầu, nhiều trường hợp tường bị bong tróc, thấm nước, xuất hiện nấm mốc,... gây khó khăn trong công tác tu sửa, xử lý chống thấm.

Để đạt được hiệu quả triệt để khi chống thấm cho tường cũ thì cần lưu ý những nội dung sau:

- Tìm và xử lý triệt để nguồn thấm, rò rỉ nước: Đây chính là nguyên nhân trực tiếp gây thiệt hại cho tường nhà của bạn. Vì vậy, bạn cần xác định được rõ nguồn thấm là do thời tiết hay do hệ thống nước ngầm,... thì mới có thể thực hiện khắc phục một cách chính xác được.

- Cạo sạch những lớp sơn trên bề mặt tường đã bị bong tróc do nguồn ẩm xâm nhập: Đây là cách để đạt được độ ổn định cho bức tường. Lúc này sử dụng sơn chống thấm mới có thể phát huy được hết tác dụng.

- Tại vị trí xuất hiện các vết nứt thì tiến hành trám lại

- Sau khi hoàn thành xử lý bề mặt tường cho sạch sẽ và khô thoáng thì mới sơn chống thấm cho tường

- Không chỉ nên sơn chống thấm tại những vị trí xảy ra hư hại mà chúng ta cần tiến hành sơn toàn bộ bề mặt tường. Vì nước khi xâm nhập 

3, Dịch vụ chống thấm tường Quận 8

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, AZ Clear tự tin mang đến các dịch vụ chống thấm với hiệu quả triệt để 100%. Chúng tôi đã cùng nhau xử lý rất nhiều công trình có các quy mô lớn nhỏ khác nhau và chúng tôi tự hào với những kinh nghiệm mà mình đã đúc kết được sau quá trình làm việc lâu dài.

Để sử dụng dịch vụ chống thấm tường Quận 8 của AZ Clear, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0563 928 730 - 0563 928 730 để được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết hơn. Ngoài cung cấp dịch vụ trên, AZ Clear còn cung cấp các dịch vụ chống thấm khác tại các tỉnh thành lân cận như Quận 1, Quận 2, Quận 3,...

Trên đây là thông tin về dịch vụ chống thấm tường Quận 8 tại AZ Clear. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và trải nghiệm các dịch vụ một cách tốt nhất. Sự hài lòng của bạn chính là nguồn động lực lớn của chúng tôi. AZ Clear hân hạnh được đồng hành và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất. 

Có thể bạn quan tâm
0 đánh giá về Dịch vụ chống thấm tường Quận 8
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat