Dịch vụ chống thấm

2253 lượt xem

Bên cạnh quan tâm đến thẩm mỹ và công năng của công trình, chúng ta còn cần để tâm đến vấn đề chống thấm. Đây là điều vô cùng quan trọng và nên làm ngay từ đầu để tránh hậu quả không mong muốn như mưa dột hay nước ngấm. Các công ty dịch vụ chống thấm có thể đưa ra những phương án tối ưu giúp dễ dàng giải quyết vấn đề này. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan về dịch vụ trước khi đưa ra quyết định.

1. Dịch vụ chống thấm dột là gì?

Dịch vụ chống thấm được rất nhiều người quan tâm bởi tình trạng dột nước, ngấm ẩm công trình là vấn đề thường gặp. Bạn đã hiểu rõ về dịch vụ này chưa? Cùng chúng tôi nghiên cứu cụ thể hơn nhé!

1.1 Khái niệm

Chống thấm là hoạt động thi công giúp bảo vệ công trình khỏi tình trạng thấm dột thông qua các phương pháp và vật liệu cụ thể. Người thi công sẽ tạo lớp chống thấm bên ngoài các khu vực bị thấm dột hoặc có nguy cơ. Lớp chống thấm này được ví như áo mưa giúp bảo vệ công trình khỏi nước mưa, độ ẩm, nước sinh hoạt,...

Đa phần các công trình nhà ở thường xuất hiện tình trạng thấm dột bởi gia chủ chưa hiểu biết hoặc không chú trọng chống thấm ngay từ ban đầu. Chỉ đến khi xuất hiện tình trạng họ mới bắt đầu quan tâm và thi công dịch vụ này.

1.2 Nguyên nhân của tình trạng thấm dột

Thấm dột có thể xuất hiện ở mọi khu vực trong công trình, tập trung chủ yếu ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước hoặc độ ẩm cao như: mái nhà, nhà tắm, bể bơi, bể chứa nước, nhà vệ sinh, phòng giặt,... Nguyên nhân của tình trạng này có thể bởi trình độ thi công non kém hoặc do công trình đã xuống cấp, cụ thể:

- Sàn mái trên sân thượng được thiết kế với độ dốc không đạt yêu cầu hoặc không có máng thoát nước, máng hứng khiến nước đọng lại và ngấm xuống dưới.

- Trồng cây cảnh, trồng rau, làm bể nước sinh thái trên tầng thượng.

- Vật liệu bê tông xây dựng bị rạn nứt, tính đàn hồi kém và nhanh co ngót nên không thể ngăn nước tối ưu.

- Sàn sân thượng không được thi công đúng kỹ thuật dẫn đến bề mặt bị xuống cấp, nước dễ thấm qua.

- Hư hỏng đường ống dẫn nước khiến nước chảy liên tục và ngấm lên bề mặt, từ đó tạo ra tình trạng thấm dột tự nhiên.

- Công trình xuống cấp do đã có thời gian sử dụng lâu, xuất hiện các vết nứt, rạn.

- Do tác động của ngoại cảnh: sụt lún đất nền, tác động lực từ bên ngoài của con người,...

Tham khảo thêm: Chống thấm sân thượng

Dịch vụ chống thấm giúp bảo vệ, khắc phục công trình khỏi tình trạng thấm dộtDịch vụ chống thấm giúp bảo vệ, khắc phục công trình khỏi tình trạng thấm dột

1.3 Lợi ích của việc chống thấm

Nếu có hiểu biết đầy đủ về lợi ích của việc chống thấm, chúng tôi tin chắc bạn sẽ chú trọng hơn về nó khi thi công công trình. Những lợi ích này bao gồm:

- Nâng cao tuổi thọ của công trình: Tuổi thọ công trình sau khi được thi công chống thấm chắc chắn sẽ cao hơn so với không được thực hiện. Đó là bởi công trình được bảo vệ an toàn khỏi tác động từ nước và độ ẩm, duy trì toàn vẹn cấu trúc lâu dài.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ: Các công trình khi được bảo vệ bởi lớp chống thấm sẽ ít bị mốc ẩm, nứt nẻ hay xuất hiện mùi hôi khó chịu. Từ đó, bạn có thể yên tâm rằng mọi thiết kế, sắp đặt, trang trí của mình có thể bền lâu trong thời gian dài.

- Giảm tối đa chi phí về sau: Khi đã áp dụng biện pháp chống thấm, bạn có thể an tâm công trình của mình được bảo vệ an toàn. Ta không phải tốn thêm chi phí cho việc tu sửa, cải tổ những khu vực bị mốc ẩm, cong vênh, tróc sơn,... do nước hoặc ẩm nữa.

2. Khi nào cần chống thấm và các dịch vụ chống thấm phổ biến

Như đã phân tích ở trên, chống thấm có nhiều lợi ích tuyệt vời cho công trình. Tiếp theo đây, hãy cùng chúng tôi nghiên cứu tiếp về các dấu hiệu thấm dột và những dịch vụ chống thấm phổ biến hiện nay.

2.1 Thời điểm cần chống thấm cho công trình

Chống thấm là vấn đề quan trọng nên được thực hiện ngay từ ban đầu khi thi công công trình. Tuy nhiên, hiện nay có rất ít người đủ hiểu biết để ưu tiên thực hiện điều đó. Chỉ tới khi xuất hiện các dấu hiệu thấm nước, ẩm mốc, chủ nhân mới bắt đầu tìm phương án giải quyết.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên thực hiện thi công dịch vụ chống thấm ngay từ ban đầu. Điều này sẽ đảm bảo hiệu quả bảo vệ tốt nhất. Ngược lại, hãy mau chóng liên hệ đơn vị chống thấm nếu phát hiện những dấu hiệu dưới đây:

- Xuất hiện các mảng màu bất thường, rãnh nứt, nấm mốc trên tường nhà.

- Lớp sơn tường bị bong, rất mất thẩm mỹ.

- Không gian trong nhà lúc nào cũng nồm ẩm, có mùi ẩm mốc khó chịu.

- Xuất hiện tình trạng thấm nước, dột nước vào mùa mưa.

- Khu vực ốp gỗ hoặc thạch cao có dấu hiệu cong vênh.

Vậy, nên thi công chống thấm tại khu vực nào trong nhà?

Nếu có thể, bạn nên chống thấm cho toàn bộ các khu vực trong công trình. Đặc biệt, cần tập trung vào các khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường nước hoặc có nguy cơ rò rỉ nước:

- Khu vực ngoài trời: ban công, tường ngoài, sàn mái nhà, sân thượng, giáp lai,...

- Khu vực thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước: nhà tắm, bể bơi, bể nước, phòng giặt, nhà vệ sinh,...

- Khu vực dễ bị thấm nước, đọng nước trong nhà như: tầng hầm, tường trong nhà, hố thang máy, sàn nhà,...

2.2 Dịch vụ về chống thấm phổ biến hiện nay

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM nói riêng và dịch vụ chống thấm toàn quốc nói riêng hiện nay đã phát triển vô cùng đa dạng. Hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng mau chóng với hiệu quả cao. Dưới đây là những dịch vụ phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất trong thời điểm hiện tại:

- Dịch vụ chống thấm sân thượng, sàn mái, ban công, khe giáp lai: Các khu vực này thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài, đặc biệt là mưa và nước đọng. Dịch vụ chống thấm sẽ thi công để tạo một lớp màng bảo vệ, ngăn ngừa nước thấm vào bên trong để bảo vệ công trình của bạn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm sân thượng ngày càng nhiềuNhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm sân thượng ngày càng nhiều

- Dịch vụ chống thấm trần nhà: Trần nhà bị thấm nước có thể bởi có vũng nước đọng phía bên trên hoặc do đường ống nước bị rò rỉ gây thẩm thấu ngược. Đơn vị thi công sẽ nghiên cứu nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục triệt để.

- Dịch vụ chống thấm tầng hầm: Chống thấm bằng cách chống nước ngấm từ phía dưới nền bên trên và nước ngầm từ ngoài ngấm vào bên trong. Với các nhân viên lành nghề, họ biết cách thực hiện công việc sao cho chống thấm từ mọi phía của tầng hầm.

- Dịch vụ chống thấm tường: tường trong và tường ngoài công trình: Thấm nước thường bởi lớp sơn bảo vệ bề mặt bị bong tróc, tường bị rạn nứt do mưa và hơi ẩm lâu ngày thấm vào hoặc nứt do các yếu tố khách quan. Tường bị thấm nước vô cùng mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến mỹ quan của công trình.

- Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, phòng giặt, nhà tắm, bể bơi, bể nước: Đây là những khu vực có đặc thù là thường xuyên tiếp xúc với nước, có nhiều đường ống dẫn và thoát nước. Chính vì vậy, nguy cơ nước rò rỉ và thấm ngược ra tường và sàn nhà là rất cao nên cần sớm áp dụng các biện pháp chống thấm.

3. Quy trình chống thấm cơ bản

Một trong những nội dung phổ biến trong mục hỏi đáp dịch vụ chống thấm mà khách hàng vô cùng quan tâm chính là quy trình làm việc. Chi tiết của quy trình có thể sẽ có đôi chút khác biệt ở mỗi đơn vị, tuy nhiên nhìn chung đều gồm ba bước cơ bản dưới đây:

3.1 Chuẩn bị bề mặt cần thi công

Bước đầu tiên cần phải thực hiện chính là chuẩn bị một bề mặt thi công sạch sẽ và sẵn sàng cho các giai đoạn kế tiếp. Đơn vị dịch vụ sẽ tiến hành vệ sinh với các hoạt động như: dọn dẹp rác thải, bụi bẩn, tạp chất, hút bụi, chà rửa bề mặt và xử lý các phần thừa còn đọng lại của xây dựng như ba zớ.... Tiếp theo đó, họ sẽ trám phẳng những vùng lồi lõm, vết nứt và sử dụng máy mài chuyên dụng để đảm bảo vật liệu chống thấm bám chặt vào.

3.2 Tiến hành thi công

Bước tiến hành thi công sẽ có sự khác biệt bởi nó phụ thuộc vào phương pháp và vật liệu chống thấm. Đội ngũ nhân viên sẽ tuân thủ đúng quy trình, kỹ thuật để đảm bảo hiệu quả chống thấm triệt để.

3.3. Thử nước và hoàn thành

Bước thử nước được thực hiện sau khi việc thi công hoàn thành nhằm kiểm tra hiệu quả của lớp chống thấm. Nếu như vẫn còn hiện tượng thấm dột, nhân viên sẽ khắc phục triệt để. Việc thử nước sẽ tiến hành cho tới khi lớp chống thấm hoàn thiện 100%, không còn tình trạng nước ngấm nữa.

Sau khi hoàn thành, đơn vị sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Hầu như các công ty đều quy định thời gian bảo hành - trong thời gian này, họ sẽ giải quyết miễn phí nếu lớp chống thấm đã thi công có vấn đề.

4. TOP 11 vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay

Vật liệu chống thấm là các hợp chất có khả năng tạo thành màng chắn dẻo dai có khả năng ngăn sự thẩm thấu của nước và độ ẩm vào công trình. Trên thị trường hiện nay xuất hiện đa dạng các loại vật liệu về thành phần, giá cả và công dụng. Dưới đây là TOP 11 vật liệu chống thấm được tin dùng bởi có chất lượng tốt nhất tại thời điểm hiện tại.

4.1 Sikaproof membrane

Đây là một loại hóa chất chống thấm dạng màng lỏng bitum polyme được cải tiến gốc nước, chỉ có một thành phần cấu tạo, thi công nguội. Các đơn vị sử dụng vật liệu này bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Lợi ích chống thấm tuyệt vời, ngăn thấm nước tốt.

- Thi công nguội nên thao tác dễ dàng bằng chổi hoặc bình phun.

- Khả năng kết dính tốt, che lấp các vết nứt, khe hở tốt.

- An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

4.2 Sơn chống thấm Kova CT-11A

Kova CT-11A được đánh giá thuộc TOP sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Nó có tác dụng ngăn tình trạng thấm dột hiệu quả, thích hợp cho bề mặt bê tông hoặc vữa xi măng. Ưu điểm của dòng sơn này bao gồm:

- Liên kết tốt với bê tông hoặc vữa xi măng để bảo vệ tường hoàn hảo.

- Độ bền tới 15 năm.

- Có khả năng chống chịu tia UV và các tác động mài mòn, nước mặn, độ kiềm cao.

- An toàn bởi thành phần không chứa các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân.

Sơn chống thấm Kova CT-11A là vật liệu chống thấm tốt nhất, được nhiều thầu thợ tin dùngSơn chống thấm Kova CT-11A là vật liệu chống thấm tốt nhất, được nhiều thầu thợ tin dùng

4.3 Polyurea

Đây là một chất liệu chống thấm dạng polymer cao cấp và được ứng dụng rất nhiều trong thi công xây dựng. Nó sở hữu những đặc tính nổi bật như sau:

- Thi công dạng nguội nhanh chóng bằng phương pháp phun hoặc quét.

- Độ bám dính cao ở mọi bề mặt.

- Tuổi thọ lên đến 20 năm nếu được thi công từ hai đến ba lớp trên bề mặt.

- Khả năng đàn hồi tốt, vô cùng dẻo dai, chịu được va đập mạnh.

- Có khả năng bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết, không nứt hay bong tróc, trầy xước.

- Khả năng chống thấm tuyệt vời.

- Không gây hại cho sức khỏe và môi trường.

4.4 Màng chống thấm Bitustick

Vật liệu này thuộc dạng màng chống thấm tự dính dạng tấm. Nó là màng polymer biến hình có gốc bitum, một mặt là silicon, mặt còn lại là lớp HDPE. Chính thiết kế này đã giúp sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn BS 8102, phù hợp để làm vật liệu chống thấm hoàn hảo cho công trình.

Ưu điểm vượt trội của màng chống thấm Bitustick gồm:

- Khả năng bám dính tốt trên hầu hết các bề mặt, đặc biệt là bề mặt phẳng, nhẵn nằm ngang hoặc đứng.

- Chống thấm hiệu quả, ngăn nước thấm tối đa vào bên trong.

- Thi công nhanh chóng, dễ dàng.

- Khả năng kháng nhiệt tốt.

- Chống xâm thực với các hóa chất như Clo, Sunphat, axit và kiềm loãng.

- Kháng lực tác động mạnh từ bên ngoài như đâm xuyên, va đập,...

4.5 Sơn Epoxy

Sơn Epoxy được sử dụng làm vật liệu chống thấm cho bề mặt sàn bê tông là chủ yếu. Nó có tác dụng bảo vệ hiệu quả, gia tăng tối đa tuổi thọ của công trình. Sản phẩm gồm hai thành phần: thành phần A là dung môi với các hạt màu và chất phụ gia - thành phần B là chất đóng rắn để sơn đông cứng.

Vật liệu này được lựa chọn để làm chất chống thấm bởi:

- Nó được nghiên cứu từ hợp chất Epoxy - là một hợp chất có gốc nhựa composite không este, không tan trong nước và kháng nước gần như tuyệt đối.

- Độ bám dính tuyệt vời trên mọi chất liệu, đặc biệt là chất liệu bê tông.

- Khả năng bền với nhiệt độ cao, mài mòn và ma sát.

- Khả năng chịu áp lực nước cao.

- Chống trơn trượt.

- Chống bụi bẩn bám dính trên bề mặt, có thể tẩy rửa dễ dàng.

4.6 Màng HDPE

Màng chống thấm HDPE sản xuất từ hạt nhựa HDPE nguyên sinh (chiếm tỷ lệ 97.5%) trộn với phụ gia carbon chống lão hóa (chiếm 2.5%). Loại màng này có màu đen và được thi công nguội trên bề mặt công trình. Ưu điểm của vật liệu chống thấm gồm:

- Khả năng chống thấm nước tốt.

- Tuổi thọ lên tới 25 năm.

- Độ bền cao với tác động nhiệt, tia UV và các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

- Kháng vi sinh và kháng hóa chất tuyệt vời.

- Hoàn toàn an toàn với con người.

4.7 Xi măng chống thấm

Xi măng chống thấm là loại vật liệu mới với đặc tính vượt trội so với dòng sản phẩm phổ thông trên thị trường. Nó gồm hỗn hợp hai thành phần: thành phần A là chất lỏng với khả năng chống thấm cao và thành phần B là bộ gốc xi măng. Để đạt hiệu quả chống thấm, người thi công cần pha hai thành phần trên theo tỷ lệ nhất định.

Đặc điểm nổi bật của xi măng chống thấm như sau:

- Chống thấm vượt trội so với xi măng thông thường, giúp bảo vệ mọi công trình.

- Ngăn ngừa tình trạng ăn mòn, muối hóa, nồm ẩm.

- Giữ bề mặt luôn sạch đẹp, láng mịn.

- Thi công dễ dàng.

- Giá thành thấp hơn các vật liệu chống thấm khác.

4.8 Acrylic

Acrylic là vật liệu chống thấm dạng keo. Nó được đánh giá là một trong những loại có khả năng chống thấm tốt bởi khả năng chịu nhiệt cực cao. Ưu điểm của keo Acrylic bao gồm:

- Màu sắc trong suốt nên có tính thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến tổng thể và kết cấu ban đầu của công trình.

- Có thể sử dụng trên mọi bề mặt, đặc biệt là những khu vực khe tường, ngóc ngách trong nhà.

- Dễ sử dụng.

- Thời gian đông kết nhanh và có hiệu quả chống thấm lập tức.

- Khả năng chống nước tốt.

- Khoảng chịu nhiệt rộng từ - 10 độ C đến 80 độ C mà vẫn giữ được tính trạng của nhựa.

- Kháng bụi và nấm mốc cực tốt.

4.9 Chất chống thấm Kova CT-11B

Vật liệu chống thấm Kova CT-11B là phụ gia dạng lỏng được dùng để trộn cùng vữa xi măng hoặc bê tông để tăng độ linh động và khả năng biến dẻo của vữa. Nhờ vậy, khi được sử dụng trong công trình, hỗn hợp này sẽ ngăn ngừa tối đa tình trạng rạn nứt và tăng khả năng chống thấm dột.

Phụ gia Kova CT-11B ngày càng được ứng dụng nhiều trong thi công công trình bởi:

- Tăng khả năng chống thấm của vật liệu.

- Chống thấm nước hiệu quả.

- Tăng khả năng bám dính của vữa xi măng/ bê tông, từ đó công việc thi công dễ dàng hơn.

- Giảm tối đa tình trạng rạn nứt của xi măng/ bê tông.

- Không chứa chất độc hại nên an toàn cho người thi công và người sử dụng công trình.

4.10 Tôn chống thấm

Tôn chống thấm có nguyên lý chống thấm dột và yêu cầu cách thức thi công hoàn toàn khác biệt so với các loại đã nêu ở trên. Vật liệu này được sử dụng để chống thấm cho các bề mặt tường bên ngoài, mái nhà, ban công hay sân thượng.

Ưu điểm của tôn chống thấm chính là:

- Hiệu quả chống thấm cao, đặc biệt trong mùa mưa.

- Độ bền cao, chống chịu nắng nóng, mưa giông nên có thể sử dụng lâu dài.

- Chịu nhiệt, kháng vi sinh và kháng hóa chất tốt.

- Có khả năng chống nước và ẩm mốc theo thời gian.

4.11 Nhựa đường

Nhựa đường không chỉ được dùng để rải đường mà còn là vật liệu chống thấm tuyệt vời. Nó sẽ được đun chảy và trải đều trên bề mặt để tạo một lớp màng bảo vệ hiệu quả. Vật liệu này có những ưu điểm:

- Tạo màng ngăn nước và ẩm thẩm thấu rất hiệu quả.

- Khả năng kết dính tốt trên mọi bề mặt.

- Chống chịu nhiệt cao, lực tác động mạnh, các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

- Kháng vi sinh và kháng hóa chất cao.

Phương pháp chống thấm bằng nhựa đường cũng đang được rất nhiều thầu thợ quan tâm.Phương pháp chống thấm bằng nhựa đường cũng đang được rất nhiều thầu thợ quan tâm.

5. Bảng giá dịch vụ chống thấm

Các công ty chống thấm đều có bảng báo giá chi tiết cho những dịch vụ sẵn có của mình. Bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc hỏi trực tiếp đơn vị để có cái nhìn tổng quan và dễ so sánh về giá cả. Đừng bị mờ mắt bởi các quảng cáo chống thấm giá rẻ mà đưa ra quyết định thiếu tỉnh táo bạn nhé.

Về cơ bản, giá thành của những dịch vụ chống thấm trọn gói đều được tính dựa vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan nên sẽ không thể hoàn toàn giống nhau. Chúng tôi xin cung cấp những yếu tố cơ bản mà các công ty sử dụng để tính toán chi phí chống thấm dưới đây:

5.1 Hạng mục thi công

Hạng mục thi công chính hiểu đơn giản chính là khu vực thực hiện quy trình chống thấm. Các vị trí khó thực hiện như: sân thượng, trần nhà, tường của công trình cao tầng,... sẽ có mức chi phí cao hơn. Đó là bởi đơn vị cần chuẩn bị nhiều đồ bảo hộ, vật liệu cũng như mất nhiều thời gian hơn để thi công.

5.2 Diện tích mặt bằng

Diện tích mặt bằng là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến con số báo giá. Diện tích cần chống thấm càng rộng thì mức giá cho dịch vụ càng cao và ngược lại. Hiện nay, tất cả các công ty chống thấm trên thị trường đều cân nhắc đến yếu tố này khi xác định mức giá cho dịch vụ chống thấm.

5.3 Phương pháp và vật liệu chống thấm

Bảng báo giá của các đơn vị chống thấm còn được xây dựng dựa trên phương pháp và vật liệu chống thấm. Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn theo nhu cầu, tình hình thực tế và nguồn tài chính.

6. Dịch vụ chống thấm AZ Clear – Cam kết Uy tín, Chất lượng

Nếu muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm Uy tín, Chất lượng thì nhất định không được bỏ qua cái tên AZ Clear. Tại sao vậy? Đơn giản bởi vì, đây là một trong Top 3 dịch vụ chống thấm rất được lòng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương…

Đến với AZ Clear, đúng với tên gọi, khách hàng sẽ được trải nghiệm tất tần tật từ A đến Z dịch vụ chống thấm của chúng tôi. Với đa dạng, đầy đủ các hình thức chống thấm như: Chống thấm sân thượng, chống thấm tường, chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinhAZ Clear đã đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

AZ Clear luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chống thấm uy tín, chất lượng nhấtAZ Clear luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chống thấm uy tín, chất lượng nhất

Cùng với các máy móc, trang thiết bị hiện đại, vật liệu chống thấm chất lượng… AZ Clear luôn mang đến những “diện mạo hoàn chỉnh” nhất cho các công trình sau khi thực hiện quy trình chống thấm.

Đặc biệt, AZ Clear luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn, quy trình chống thấm. Chính bởi vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu và làm sao có thể hoàn thành công trình khiến khách hàng hài lòng.

Hãy đến với dịch vụ chống thấm của AZ Clear , chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm Uy tín và Chất lượng nhất.

Xem thêm: cẩm nang chống thấm đơn giản, hiệu quả

Công ty chống thấm Azclear - đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chống thấmchống thấm sân thượngchống thấm tầng hầmchống thấm tườngchống thấm nhà vệ sinh luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm hãy liên hệ với Az Clear  để được tư vấn miễn phí và đặt lịch sớm nhất nhé.

Dịch vụ khác
0 đánh giá về Dịch vụ chống thấm
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat