Dịch vụ giúp chống thấm nhà wc quận 2 

527 lượt xem

Nhà vệ sinh là khu vực được sử dụng nhiều nhất, lại tiếp xúc trực tiếp với nước nên rất dễ có hiệu tượng bị thấm, dột. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ chống thấm nhà wc quận 2 để được hỗ trợ tốt nhất.  

1, Vì sao cần chống thấm 

Chống thấm cho nhà vệ sinh quan trọng không kém các khu vực khác bởi: 

 • Ngăn không thấm dột: Khi có lớp chống thấm, sàn, tường nhà tắm sẽ được bao bọc một lớp đệm chống nước giúp ngăn nước rò rỉ qua các khu vực khác cũng như ngăn chặn thấm, dột trong tương lai.
 • Ngăn ẩm mốc: Vì thường xuyên tiếp xúc với mặt sàn nên nhà vệ sinh dễ xảy ra hiện tượng ẩm mốc ở dưới lớp gạch, vữa. 
 • Bảo vệ các thiết bị: Nếu nhà vệ sinh không được chống thấm đảm bảo dễ dẫn đến việc xuống cấp công trình, từ đó gây mất mỹ quan và cả hỏng hóc các thiết bị bên trong.
 • Bảo hiểm công trình: Công trình wc thường được thi công khép kín trong chính ngôi nhà, bởi vậy khi có hiện tượng thấm, dột từ đây, các khu vực xung quanh khác như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ theo thời gian sẽ bị ảnh hưởng theo. Lâu dài sẽ gây đến ảnh hưởng kết cấu công trình, gây ra những hậu quả nghiêm trọng. 
 • Tiết kiệm các chi phí: Việc chống thấm cho nhà vệ sinh khi công trình đang xây dựng sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc sửa chữa. Ngoài ra lớp màng chống nước còn có tác dụng giữ nhiệt, giúp giảm chi phí chống nóng, chống lạnh vào các kiểu thời tiết. 
 • Bảo vệ sức khỏe: Wc hay khu vực nhà tắm là nơi được sử dụng hàng ngày, nếu mốc ẩm xuất hiện nó sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Theo thời gian những bệnh lý như nấm tay chân, ho, khó thở, nhiễm khuẩn sẽ xuất hiện… 

2, Nguyên nhân nhà wc bị thấm nước 

Trước khi xử lý chống thấm thì chúng ta cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra chống thấm để tìm biện pháp xử lý phù hợp: 

 • Sàn vệ sinh luôn đọng nước, cống thoát không hiệu quả làm nước tích tụ gây ra hiện tượng thấm chân tường 
 • Hệ thống nước bị rò rỉ ở các thiết bị trong wc 
 • Wc bị thấm nước từ trần nhà, tường nhà 
 • Thi công không đúng kỹ thuật hoặc sử dụng các vật liệu không tốt khiến công trình xuống cấp nhanh chóng
 • Kết cấu của bê tông không được đảm bảo, đan thép thưa, thép k đạt tiêu chuẩn dẫn đến bị lún
 • Các cách mạch gạch của nền nhà vệ sinh đã bị hở, hoặc bị bong bong khiến nước thấm xuống.

Chống thấm nhà wc quận 2

3, Các khu vực cần kiểm tra khi chống thấm 

Khi gặp phải tình trạng rò rỉ, trước khi chống thấm cần kiểm tra toàn bộ khu vực wc trước khi tiến hành thi công. Việc kiểm tra các khu vực giúp quá trình thi công an toàn, nhanh chóng, mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Những vị trí cần kiểm tra kỹ càng trước khi chống thấm là: 

- Ống thoát nước sàn. Là vị trí có khả năng bị thấm dột nhất. Nguyên nhân là do quá trình thi công khu vực miệng cống không đảm bảo kỹ thuật, từ đó nước sinh hoạt dễ đi qua miệng cống và sau đó ngấm sâu vào mao mạch gây nên phá hủy công trình.

- Mặt sàn wc. Sàn wc thường được lát gạch nhưng quá trình lát gạch không kín kẽ khiến nước thẩm thấu vào trong khu vực bề mặt sàn nhà wc. Đồng thời ta kiểm tra xem vị trí nước có bị hỏng hóc khiến nước có thể đi qua hay không, xem xét độ dốc nhà wc có đảm bảo được nước thoát qua một cách dễ dàng chưa. 

- Ông dẫn nước. Khu vực hệ thống ống nước cần đảm bảo không bị nứt gãy hay rò rỉ, nếu bị cần khắc phục ngay.

- Nước mưa xâm nhập. Khu vực tiếp giáp với nhà wc có bị thẩm thấu, dột nước không. Nếu có cần khắc phục cả các khu vực bên ngoài. 

Trên đây là những thông tin về nguyên nhân, các kiểm tra các khu vực dễ gây nên hiện tượng thấm, dột công trình wc. Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về chống thấm nhà wc quận 2 có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn hỗ trợ các biện pháp xử lý môt cách triệt để và hiệu quả nhất. 

Có thể bạn quan tâm
0 đánh giá về Dịch vụ giúp chống thấm nhà wc quận 2 
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat