Dịch vụ thi công chống thấm tầng hầm Long An 

451 lượt xem

AZ Clear hiện đang cung cấp dịch vụ thi công chống thấm tầng hầm long an uy tín và hiệu quả. Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ trong bài viết này. 

Tầng hầm là công trình thi công quan trọng, đảm bảo kết cấu ngôi nhà, sự an toàn và thuận tiện khi sử dụng. Do đó chống thấm tầng hầm là việc làm cần thiết, giúp cho chủ nhà tiết kiệm chi phí sửa chữa sau một thời gian dài sử dụng, cũng giúp cho công trình tăng thêm độ bền. 

Phương pháp chống thấm tầng hầm

Hiện tại AZ Clear thi công cả 2 phương pháp tối ưu nhất cho chống thấm tầng hầm long an đó là chống thấm thuận và chống thấm ngược. Đôi lúc tùy theo kết cấu của công trình mà sẽ tiến hành kết hợp giữa 2 cách thức chống thấm. Trong quá trình sửa chữa để biết nên chọn loại hình thức nào là tốt nhất thì cần phải xem xét đến vị trí công trình, nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm, dột và sự lựa chọn của chủ công trình. 

Chống thấm thuận chính là phương pháp đơn giản trong thi công, hơn nữa lại tiết kiệm chi phí cho chủ công trình. Phương pháp này được sử dụng chủ yếu khi có vấn đề về chống thấm. Phần lớn phương pháp này được sử dụng khi công trình đang tiến hành xây dựng, bởi vừa mang lại mỹ quan cho công trình vừa giúp tăng tuổi thọ của vật liệu. 

Khi không thể chống thấm thuận thì sẽ cần áp dụng chống thấm ngược. Hiểu nôm na là các nguyên liệu chống thấm sẽ được sử dụng để giúp chống thấm ngược lại hướng nước.  Khi đó cần sử dụng những vật liệu thật sự tốt, hiệu quả để có thể ngăn nước từ ngược hướng, tạo màn chắn để nước không thể thấm thấu ra bên ngoài cũng như không thể xâm nhập vào bên trong. Đây là phương pháp tốn chi phí hơn. 

Chống thấm tầng hầm long an

Vì sao nên chọn AZ Clear 

AZ Clear là đơn vị thi công uy tín, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi sở hữu: 

  • Đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, được đào tạo bài bản để thi công chống thấm, kinh qua nhiều công trình lớn. 
  • Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn cẩn thận trong mọi khâu công trình từ khảo sát tìm ra nguyên nhân bị hư hại đến lên phương án và trình bày với chủ nhà, xác minh phương thức hiệu quả mà tiết kiệm nhất. 
  • Sử dụng các vật liệu chống thấm hiệu quả là yếu tố quan trọng để các công trình được bền, đẹp và an toàn. Không sử dụng những vật liệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chúng tôi dùng các vật liệu tốt nhất trên thị trường, vừa an toàn cho người dùng, vừa thân thiện với môi trường sống. 
  • Trong quá trình thi công chúng tôi cam kết chống thấm hiệu quả, hỗ trợ khách hàng cả sau khi dịch vụ kết thúc. 
  • Mức giá thi công được niêm yết công khai, minh bạch để khách hàng có sự so sánh và lựa chọn phương thức phù hợp nhất cho gia đình. 
  • Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được an tâm và an toàn nhất. 

Quy trình thi công của AZ Clear 

Sau khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng để thi công khắc phục tình trạng thấm ở tầng hầm, chúng tôi sẽ tiến hành chống thấm theo 3 công đoạn. 

Công đoạn 1: Làm sạch mặt bằng thi công 

Nhiều khu vực tầng hầm là nơi chữa xe cộ hoặc các vật liệu, hàng hóa cồng kềnh, về lâu dài sẽ sinh ra bụi bẩn, các tạp chất khác nhau. Do đó, trước khi tiến hành chống thấm, thợ thi công sẽ phải dọn vệ sinh khu vực này một cách kỹ lưỡng. Điều này giúp cho các vật liệu chống thấm sẽ bám sàn tốt hơn, tăng tuổi thọ của công trình. 

Bên canh đó, tùy vào mức độ mới hay cũ của tầng hầm mà khâu xử lý bạn đầu cũng sẽ khác nhau. Ví dụ như tầng hầm mới xây thì cần đục sạch các lớp vữa, xi măng trước khi trám vật liệu chống thấm. Còn với tầng cũ đã có dấu hiệu xuống cấp, xuất hiện nứt, lỗi thì cần vá lại khu vực hư hại này trước khi tiến hành bước tiếp theo. 

Công đoạn 2: Thi công 

Sau khi đã xử lý sạch sẽ ở giai đoạn đầu, tiếp theo chính là phần thi công chống thấm. Một số các thi công đạt hiệu quả cao hiện nay như: sử dụng màng khó nóng, dùng màng thấm tự dính, dùng chất liệu chống thấm, chất phụ gia chống thấm… Với mỗi tình hình công trình khác nhau và dựa theo nhu cầu của khách hàng sẽ lựa chọn hình thức cho phù hợp. 

Công đoạn 3: Kiểm tra 

Sau khi hoàn tất việc dùng vật liệu chống thấm, bước cuối cùng chính là dùng nước kiểm tra khả năng chống thấm của tầng hầm. Nghiệm thu công trình trực tiếp cùng khách hàng là sẽ hoàn thành dự án. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu qua về dịch vụ thi công chống thấm tầng hầm long an, nếu khách hàng đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi! Cảm ơn các bạn! 

 

Có thể bạn quan tâm
0 đánh giá về Dịch vụ thi công chống thấm tầng hầm Long An 
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat