Dịch vụ vhống thấm tường Thủ Đức

308 lượt xem

Thấm dột vẫn luôn là một vấn đề nan giải trong các công trình xây dựng. Chính vì vậy, AZ Clear đã mang đến dịch vụ chống thấm tường Thủ Đức để giúp bạn giải quyết các vấn đề!

1, Sự ảnh hưởng của việc tường bị thấm dột

Đối với thợ thi công hay các nhà thầu thì thấm dột là một vấn đề khó giải quyết vì hiện tượng thấm dột không xuất hiện ngay từ đầu mà phải trải qua một khoảng thời gian đi vào sử dụng thì mới phát hiện được. Thông thường, khi hiện tượng thấm dột bị phát hiện ra thì nó đã lan ra một khoảng diện tích rộng, đồng thời gây ảnh hưởng đến các bộ phận, kết cấu của công trình.

Nếu không áp dụng các biện pháp khắc phục hợp lý và kịp thời thì tình trạng sẽ bị kéo dài và gây ra nấm mốc, nguy hại đến sức khỏe đặc biệt là đường hô hấp. Ngoài ra, nó còn gây ảnh hưởng đến các thiết bị đi ẩn trong tường, có nguy cơ dẫn đến chạm mạch, thậm chí là cháy nổ, nhẹ hơn là làm giảm kết cấu công trình.

Chống thấm tường thủ đức

2, Danh sách 3 phương pháp chống thấm tường nhà mới thi công hiệu quả

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm phục vụ cho quá trình xử lý ngăn chặn nước thấm vào tường. Tùy thuộc vào mục đích cũng như tình trạng thấm dột mà thợ thi công hay nhà thầu sẽ lựa chọn ra vật liệu, phương pháp phù hợp nhất để mang lại hiệu quả chống thấm triệt để, ngăn chặn tình trạng thấm lại. Dưới đây là 3 phương pháp chống thấm hiệu quả được đa số thợ thi công và nhà thầu áp dụng:

Sử dụng phụ gia chống thấm

Phụ gia chống thấm là một trong số các vật liệu phổ biến và được nhiều người sử dụng trong quá trình ngăn chặn thấm nước mà lại không cần tốn quá nhiều chi phí, công sức. Sử dụng phụ gia để trộn vào bê tông để tăng sự ổn định kết cấu, giảm sự thấm chuyên sâu vào trong bê tông, từ đó ngăn chặn sự rạn nứt trong kết cấu.

Sử dụng sơn chống thấm

Đây là một hợp chất hóa học dạng nước và có khả năng bảo vệ mặt tường bê tông, xi măng,... khỏi sự thẩm thấu nước từ các tác nhân bên ngoài. Có thể nói, lớp sơn được phủ ở bên ngoài có chức năng chính là trang trí và tăng tính thẩm mỹ, bên cạnh đó cũng có chức năng ngăn chặn sự thấm nước - chống thấm nước qua bề mặt sơn.

Sử dụng chất chống thấm

Chất chống thấm có thể được coi là một trong những vật liệu ngăn chặn sự thấm dột khá phổ biến hiện nay và được sử dụng vô cùng rộng rãi và mang đến sự hiệu quả từ kết cấu sâu bên trong. Đây là một dạng hóa chất lỏng, dùng để trộn vào vữa xi măng nên dễ thẩm thấu và kết cấu bên trong, tạo thành lớp màng liên tục và bám chặt vào lớp bê tông. Đặc biệt, vì là sản phẩm gốc xi măng nên trong quá trình sử dụng và thi công cũng sẽ không ra các ảnh hưởng xấu đến môi trường.

3, Dịch vụ chống thấm tường Thủ Đức

AZ Clear tự tin là một đơn vị chống thấm chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm từ quy mô nhỏ đến lớn và luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết được sau hơn 10 năm trong nghề, không gì có thể làm khó được chúng tôi! Hiệu quả của mỗi công trình luôn được đặt lên hàng đầu.

Để sử dụng dịch vụ chống thấm tường Thủ Đức của AZ Clear, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0563 928 730 - 0563 928 730. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể và chi tiết hơn. Ngoài cung cấp dịch vụ trên, AZ Clear còn cung cấp các dịch vụ chống thấm khác tại các tỉnh thành lân cận như Củ Chi, Đồng Nai, Quận 1, Quận 2, Quận 3,...

Trên đây là thông tin về dịch vụ chống thấm tường Thủ Đức tại AZ Clear. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và trải nghiệm các dịch vụ một cách tốt nhất. Sự hài lòng của bạn chính là nguồn động lực lớn của chúng tôi. AZ Clear hân hạnh được đồng hành và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất. 

Có thể bạn quan tâm
0 đánh giá về Dịch vụ vhống thấm tường Thủ Đức
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat