Sika chống thấm nào phù hợp với nhu cầu của bạn

2021-12-02 16:45:12 465 lượt xem

Sika chống thấm hiện đang được phân phối rất phổ biến trên thị trường. Vì đây là dòng sản phẩm có ứng dụng thực tế cao nên được sử dụng nhiều không chỉ trong lĩnh vực thi công, chế tạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán Sika chống thấm thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sika chống thấm được dùng trong lĩnh vực nào?

Hiện nay, Sika chống thấm có rất nhiều những loại sản phẩm khác nhau bao gồm phụ gia chống thấm, vữa chống thấm, sơn chống thấm, màng chống thấm,... Mỗi một loại sản phẩm thì đều có những tác dụng và vai trò khác nhau nhưng đều được dùng để phục vụ cho nhu cầu chế tác, thi công, cải tạo, sửa chữa cho các công trình.

Sika chống thấm được rất nhiều đơn vị thi công ưa chuộng, tin dùng. Chính vì là một thương hiệu phổ biến nên rất nhiều đại lý, đơn vị bán Sika chống thấm với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại công việc khác nhau.

Tính ứng dụng của các loại sản phẩm của Sika chống thấm rất cao. Và hơn nữa, chất lượng sản phẩm vượt trội, dễ sử dụng và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bán sika chống thấm

Những loại Sika chống thấm tốt hiện nay

Vữa chống thấm Sika

Sika cho ra sản phẩm vữa chống thấm giúp tạo ra chất kết dính, chống thấm tuyệt đối, thường được sử dụng để thi công bể nước, sàn nhà,...

Một số loại vữa chống thấm phổ biến của Sika: Sikatop Seal 105, Sikatop Seal 107, Sikatop Seal 109.

Màng chống thấm

Sản phẩm màng chống thấm của Sika là các loại có kết cấu mỏng, nhẹ giúp tạo ra lớp màng chống thấm. Và đây cũng chính là các loại sơn chống thấm có màng lỏng gốc nước và dùng để thi công nguội các hạng mục chống thấm cho công trình.

Một số loại màng chống thấm Sika nổi bật như: Sika Raintile (G, W), Sikaroof Membrane,...

Phụ gia chống thấm

Sản phẩm phụ gia chống thấm là tác nhân kết nối giúp liên kết các vật liệu lại với nhau. Đây cũng là một trong số những loại sản phẩm của thương hiệu Sika được áp dụng vào rất nhiều công đoạn thi công công trình.

Một số loại phụ gia chống thấm Sika phổ biến: Sika Latex TH, Sika Latex,...

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm chống thấm Sika

-Khả năng thẩm thấu cực tốt, hình thành các lớp màng chống thấm hiệu quả

-Chống thấm 2 thành phần có khả năng co giãn và đàn hồi tốt, độ bền cao. Vì vậy mà công trình sẽ được bảo vệ tốt nhất trong nhiều năm.

-Không kén chọn bề mặt cần chống thấm kể cả các bề mặt gồ ghề, không bằng phẳng, bề mặt bị nứt, các góc cạnh,...

-Chống cháy, không bắt lửa

-Chống thấm Sika dễ dàng thi công, không quá đòi về mặt kỹ thuật. Thợ xây bình thường cũng có thể tiến hành thực hiện.

-Danh mục sản phẩm chống thấm Sika phong phú, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Cách chọn loại sản phẩm chống thấm Sika

Vì thương hiệu Sika chống thấm có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như phụ gia, vữa trộn, các loại sơn,.. nên để lựa chọn được một sản phẩm Sika đúng mục đích thì cần phải lưu ý như sau:

-Xác định nhu cầu và mục đích khi sử dụng sản phẩm chống thấm

-Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin kỹ thuật cũng như thành phần, cấu tạo của sản phẩm

-Xem chi tiết về cách sử dụng và cách bảo quản chính xác

-Tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm cũng như nơi mua Sika chống thấm để tránh trường hợp mua phải sản phẩm tại các đại lý bán Sika chống thấm không chính hãng.

-Có thể tham khảo thêm các nguồn ý kiến từ những chuyên gia có kinh nghiệm

-Kiểm thử một ít sản phẩm chống thấm trước khi sử dụng một số lượng lớn

-Sau khi hoàn tất, kiểm tra về chất lượng của sản phẩm xem đã đạt được tiêu chuẩn hay chưa

Sika hiện tại đã được phân phối khá nhiều trên thị trường nên việc mua bán Sika chống thấm không phải là một điều khó khăn. Tuy nhiên, làm sao để chọn mua được một loại sản phẩm chống thấm Sika đúng mục đích và đạt được tối đa hiệu quả cũng không hề đơn giản. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời cho thắc mắc của mình!

Xem thêm: cẩm nang chống thấm đơn giản, hiệu quả

Công ty chống thấm Azclear - đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chống thấm, chống thấm sân thượng, chống thấm tầng hầm, chống thấm tường, chống thấm nhà vệ sinh luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm hãy liên hệ với Azclear  để được tư vấn miễn phí và đặt lịch sớm nhất nhé.


 

Bài viết liên quan
0 đánh giá về Sika chống thấm nào phù hợp với nhu cầu của bạn
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat