Chống Thấm Tường

1878 lượt xem

Chống thấm tường là một trong những mảng quan trọng trong xây dựng công trình. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn còn bị xem nhẹ và chỉ đến lúc xuất hiện tình trạng thấm dột, người ta mới bắt đầu tìm phương án giải quyết. Bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin tổng quan và cụ thể về chống thấm cho tường nhà để bảo vệ công trình tốt nhất.

1. Chống thấm tường là gì? Tại sao lại có hiện tượng thấm tường?

1.1 Khái niệm chống thấm tường

Chống thấm tường nhà là một biện pháp chống thấm nước bằng các vật liệu chống thấm, bao gồm chống thấm phía ngoài và chống thấm phía trong. Mục đích của hoạt động này là giúp ngăn ngừa tối đa nước và độ ẩm thẩm thấu vào tường, từ đó bảo vệ tổng thể kiến trúc và duy trì mỹ quan của công trình.

1.2 Tại sao lại có hiện tượng tường bị thấm nước?

Nước thấm vào tường có thể bởi nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất của tình trạng này, mời bạn tham khảo:

- Công trình không được chống thấm ngay từ ban đầu.

- Các khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nước và độ ẩm cao như nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng giặt đồ, bể nước, bể bơi,... 

- Đường ống nước ngầm trong tường bị nứt, vỡ dẫn đến nước bị rò rỉ ra bên ngoài.

- Tường nhà bị xuống cấp theo thời gian, xuất hiện các vết tróc sơn, đường nứt là điều kiện để nước thấm vào.

Chống thấm tường nhà là khắc phục sự cố thấm dột của tường nhà

Chống thấm tường nhà là khắc phục sự cố thấm dột của tường nhà

- Kinh nghiệm chống thấm tường của đơn vị thi công kém, dẫn đến khâu thực hiện không đảm bảo tuân thủ các biện pháp theo quy chuẩn. Từ đó, lớp chống thấm không có hiệu quả như mong đợi.

- Chất lượng của vật liệu chống thấm kém nên hiệu quả ngăn ngừa nước và độ ẩm thấp.

1.3 Top 4 lý do thuyết phục bạn nên chống thấm cho tường nhà

Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc chống thấm cho tường nhà mình ngay từ khi bắt đầu xây dựng công trình hoặc ngay sau khi đọc xong bài viết này. Việc để càng lâu dài, cho tới khi xuất hiện các vết nước thấm, sẽ càng khiến bạn tổn thất nhiều chi phí cho việc sửa sang hơn. Đặc biệt, khi tường nhà bị nước thấm sẽ có nhiều hệ lụy vô cùng khó lường.

- Chống thấm giúp bảo vệ chất lượng công trình về lâu dài: Khi thực hiện chống thấm cho tường, bạn sẽ khó gặp phải tình trạng kết cấu và chất lượng của công trình bị xuống cấp. Biểu hiện như: vết nứt nẻ trên tường, vết sơn bong tróc, các mảng màu loang lổ, xuất hiện rêu, mốc, có mùi hôi ẩm khó chịu,...

- Đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian: Bên cạnh bảo vệ công trình, chống thấm còn giúp duy trì mỹ quan của ngôi nhà. Các vết nứt, loang màu, tróc sơn,... do nước và ẩm sẽ không có cơ hội xuất hiện.

- Bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình: Tình trạng thấm nước về lâu dài sẽ khiến cho khu vực tường xuất hiện nấm mốc đồng thời hình thành môi trường ẩm thấp trong nhà, là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn, vi rút có hại sinh sôi. Chúng là nguyên nhân chính gây nên nhiều bệnh về hô hấp, về da như viêm mũi, nấm da, viêm xoang, ngứa ngáy.

- Hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ: Ngày nay, các công trình thường được thiết kế đường dây điện đi ngầm để tổng thể gọn gàng và đẹp mắt hơn. Điều này vô tình có thể trở thành con dao hai lưỡi khi tường nhà bạn bị thấm nước bởi các nguy cơ chập điện, cháy nổ và làm giảm tuổi thọ của các thiết bị điện. Vậy nên, cần đảm bảo an toàn cho cả gia đình bằng việc chống thấm cẩn thận cho toàn bộ tường nhà.

2. Chống thấm tường ngoài trời – Nhu cầu ngày càng cao

Tường ngoài trời có nguy cơ bị thấm nước cao nhất bởi khu vực này thường xuyên phải hứng chịu các tác động từ môi trường và thời tiết khắc nghiệt. Nếu có thể, bạn hãy chú trọng chống thấm cho nó ngay từ ban đầu để có hiệu quả cao nhất.

2.1. Lợi ích từ việc chống thấm tường 

Khi được bảo vệ bởi lớp chống thấm, cả tường nhà và tổng thể kiến trúc được bảo vệ triệt để. Lúc này, dù có là nước mưa hay nước dội từ bên ngoài thì vẫn không thể ngấm vào bên trong tường được. Khi nước không ngấm thì sẽ không xuất hiện các vết tróc sơn, loang màu, rêu mốc, nấm phát triển và bảo vệ các thiết bị trong và đồ đạc gần tường.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các dòng sơn chống thấm tiên tiến còn mang lại màu sắc tươi sáng và bền bỉ theo thời gian. Nó góp phần tạo nét thẩm mỹ, thể hiện cá tính riêng của gia chủ và giảm thiểu tối đa chi phí cho việc bảo dưỡng, tu sửa.

Tham khảo thêm: Chống thấm sân thượng

Chống thấm tường nhà mang đến rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà

Chống thấm tường nhà mang đến rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà

2.2 Quy trình chống thấm tường ngoài trời

Các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường điều tiến hành công việc theo các bước cơ bản như sau:

- Bước 1: Chuẩn bị.

Bước này có vai trò quan trọng, quyết định đến chất lượng chống thấm về sau này. Khi việc chuẩn bị được kỹ càng, lớp chống thấm sẽ có khả năng bảo vệ công trình cao nhất và có tuổi thọ lâu dài.

Người công nhân sẽ xử lý bề mặt tường cho sạch sẽ bụi bẩn, rêu mốc. Với những khu vực bị lồi lõm, cần phải làm phẳng kỹ lưỡng. Với những vết nứt lớn, họ sẽ trám lại bằng vữa đã trộn phụ gia chống thấm.

- Bước 2: Tiến hành thi công chống thấm.

Đơn vị thi công sẽ tiến hành thi công với vật liệu phù hợp. Đó có thể là keo chống thấm tường ngoài trời, sơn chống thấm, hay tôn chống thấm. Việc lựa chọn vật liệu sẽ tùy thuộc vào quyết định của gia chủ. Hiện nay, phương pháp chống thấm bằng sơn chống thấm được ưu tiên lựa chọn bởi nó đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả ngăn nước cao.
Sau khi thi công xong, nhân viên sẽ thực hiện bước “thử nước” để xác định khả năng chống nước của tường. Nếu còn hiện tượng thấm tường thì sẽ xử lý triệt để.

- Bước 3: Bàn giao cho chủ nhà.

Tường sau khi được thi công chống thấm hoàn thiện sẽ được bàn giao lại cho gia chủ. 

3. Chống thấm tường nhà cũ giúp khắc phục vấn đề thấm dột

Tường của các căn nhà cũ sẽ có khả năng bị thấm nước cao hơn so với công trình mới xây dựng. Đó là bởi các căn nhà này thường không được thi công chống thấm ngay từ giai đoạn đầu đồng thời chất lượng của vật liệu xây dựng cũng bị giảm theo thời gian.
Cách chống thấm tường cũ hiệu quả nhất chính là làm sạch lớp tường bị ngấm nước rồi trát bả matit và lăn sơn. Phương pháp thi công cụ thể sẽ thực hiện theo ba bước cơ bản dưới đây:

- Bước 1: Làm sạch tường.

Bước làm sạch này vô cùng quan trọng bởi có thực hiện kỹ càng thì hiệu quả chống thấm mới cao. Người thi công sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để cạo sạch lớp sơn cũ, rêu mốc cùng lớp xi măng đã bị ngấm nước.

- Bước 2: Xử lý chống thấm. 

Với các vết nứt hay kẽ hở trên tường, công nhân sử dụng keo chống thấm để trám lại cho bề mặt bằng phẳng. Tiếp đến, bả matit để bề mặt tường bằng phẳng.

- Bước 3: Phủ sơn.

Loại sơn được sử dụng là dòng chống thấm chuyên dụng như Sika hay Kova. Cần phải phủ từ 2 lớp sơn trở lên để đảm bảo hiệu quả ngăn nước tuyệt đối. Đặc biệt, chỉ phủ sơn lên bề mặt đã được làm sạch và khô ráo.

Tham khảo thêm: Chống thấm tầng hầm

4. Chống thấm tường nhà liền kề dễ mà khó!

Tường nhà liền kề là trường hợp rất thường gặp hiện nay khi đất chật, người đông, các công trình xây dựng san sát nhau. Để chống thấm triệt để và hiệu quả, ta có ba phương pháp sau:

4.1 Chống thấm ngay từ ban đầu xây dựng

Nguyên tắc chống thấm hiệu quả nhất chính là bắt đầu ngay từ giai đoạn đầu tiên. Lựa chọn này giúp công trình được đảm bảo chất lượng lâu dài và nên áp dụng. 

Để chống thấm từ ban đầu, người thi công sẽ sử dụng gạch đặc ở vị trí tiếp giáp. Vữa sẽ được trộn với phụ gia chống thấm, có thể sử dụng bê tông chống thấm, trát mác cao, bề dày tối thiểu 220mm để đạt hiệu quả cao. Sau khi thi công tường xong, bạn còn có thể sử dụng thêm vật liệu chống thấm khác như màng chống thấm tường, sơn chống thấm, tôn chống thấm,... để tăng hiệu quả.

4.2 Chống thấm bằng vật liệu tôn

Phương pháp sử dụng tôn chống thấm được ưu tiên sử dụng trong tình huống hai tường liền kề có khe hở nhỏ, nước mưa dễ thấm vào. Người thi công sẽ đo đạc và cắt tôn với diện tích phù hợp, sau đó gắn ốp vào bên ngoài tường bằng đinh cố định và keo silicon. Như vậy, nước mưa sẽ theo mái tôn chảy xuống dưới và không thấm vào tường nữa.

dịch vụ chống thấm tường nhà AZ Clear

4.3 Phương pháp chống thấm ngược

Chống thấm ngược là phương pháp cũng được nhiều người lựa chọn nhưng không tối ưu. Lý do là bởi chi phí thực hiện khá cao nhưng hiệu quả chống thấm về lâu dài không bằng hai cách kể trên. Tuy nhiên, nó giải quyết ngay lập tức tình trạng nước thấm nên vẫn rất đáng lưu tâm.

5. Cách chống thấm tường bị nứt cần thực hiện đúng quy trình

Nứt, rạn là tình trạng phổ biến trên tường nhà của mọi gia đình. Những vết này có thể là nguyên nhân chủ yếu khiến nước ngấm vào bên trong tường, gây bong tróc, lở sơn, chập điện và ảnh hưởng đến các vật dụng đặt cạnh khu vực này. Để chống thấm tường nứt, bạn cần xác định độ nghiêm trọng của vết nứt từ đó có phương án giải quyết hợp lý.

5.1 Chống thấm tường có vết rạn nứt nhỏ

Những vết rạn nứt nhỏ, mới xuất hiện trong nhà sẽ không cần quy trình xử lý quá phức tạp. Bạn có thể sử dụng keo chống thấm chuyên dụng để trám vào các vùng có vết nứt. Cố gắng làm thật cẩn thận để keo trám đúng vào vị trí, không bơm quá nhiều ra ngoài để tránh ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của bức tường.

5.2 Chống thấm với những bức tường đã nứt lớn

Việc xử lý chống thấm trong trường hợp này nên được giao lại cho các đơn vị có kinh nghiệm. Lúc này, ta cần một quy trình chuẩn với những thao tác chuyên nghiệp. Thông thường sẽ có bốn bước như sau:

- Bước 1: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đục vào tường với chiều sâu từ 3 đến 4cm xung quanh vết nứt. Độ rộng của vết đục tùy thuộc vào chiều dài của vết nứt.

- Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ khu vực vừa đục.

- Bước 3: Dùng hóa chất chống thấm tường chuyên dụng để trét vào vết nứt.

- Bước 4: Phủ màng chống thấm có khả năng co giãn lên bề mặt.

6. Chống thấm tường phía trong nhà 

Tường phía trong nhà sau một thời gian sử dụng cũng có thể bị thấm nước bởi nhiều nguyên nhân như có vết rạn nứt, nước mưa thấm vào khe tiếp giáp, nước đọng,... Cách chống thấm cho khu vực này như sau:

 Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ khu vực cần thi công

Tại các khu vực tường bị bong tróc, xi măng bị bở ra hay có rêu mốc bám, chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ bằng cách cạo, loại bỏ hoàn toàn các phần này ra. Điều này sẽ giúp vật liệu chống thấm bám chắc vào tường ở bước sau.

- Bước 2: Trám lại kẽ hở, vết nứt

Sau khi đã làm sạch tường, người thi công sẽ tìm kỹ các vết nứt, kẽ hở trên tường. Họ sẽ sử dụng hồ vữa đã trộn với thành phần phụ gia chống thấm để lấp hết khe hở lại, đồng thời tạo thành một mảng đồng nhất với tường.

- Bước 3: Phủ sơn chống thấm

Sơn chống thấm được phủ bên ngoài sau khi lớp vữa đã khô hoàn toàn, độ ẩm yêu cầu tối thiểu là thấp hơn 16%. Cần phủ ít nhất hai lớp sơn để đảm bảo chất lượng chống thấm cao nhất.

Dịch vụ tường nhà là công việc đòi hỏi có kinh nghiệm

Chống thấm tường nhà là công việc đòi hỏi phải có kinh nghiệm

7. Chống thấm tường không trát

Tường không trát được ứng dụng như một cách để tăng thẩm mỹ cho không gian. Nhược điểm của nó là dễ bị thấm ẩm do không có lớp vữa và sơn bảo vệ. Nếu không chống thấm tường gạch không trát thì có thể gây mất thẩm mỹ, phá vỡ cấu trúc của công trình và ảnh hưởng đến sức khỏe do nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi phát triển.

7.1 Phương pháp chống thấm thuận

Chống thấm thuận là phương pháp dễ thi công và chi phí tương đối thấp nên được lựa chọn phổ biến. Bên cạnh đó, phương pháp này mang lại hiệu quả chống thấm cao với tuổi thọ lâu dài.

Chất chống thấm phổ biến được ưu tiên sử dụng chính là water seal. Dung dịch này có khả năng chống nước thẩm thấu hiệu quả, rất phù hợp cho bề mặt lồi lõm của tường không trát. Người thợ thi công sẽ dùng máy phun trực tiếp hỗn hợp lên bề mặt của tường. Cần phun thật đẫm để dung dịch thẩm thấu vào sâu bên trong, phun từ 2-3 lớp (mỗi lớp cách nhau khoảng 4-5 tiếng) để tạo thành lớp bảo vệ chắc chắn. Sau khi thi công xong, cần giữ cho tường khô ráo hoàn toàn trong khoảng 10 tiếng.

Tham khảo thêm: Chống thấm nhà vệ sinh 

7.2 Phương pháp chống thấm ngược

Phương pháp thứ hai này có yêu cầu cao về quy trình và chi phí tốn kém nên chỉ nên được thực hiện nếu tường không có không gian để thao tác phương pháp chống thấm thuận. Với chống thấm ngược, ta sẽ tạo một lớp chống thấm ở phía trong bức tường.

Quy trình chống thấm ngược được thực hiện như sau:

- Bước 1: Làm sạch mảng tường phía trong.

Với những căn nhà cũ, cần làm sạch khu vực tường trước khi tiến hành các biện pháp chống thấm. Người thợ sẽ đục hết lớp vôi vữa ra và quét sạch bụi bẩn trên bề mặt. Quá

trình này đòi hỏi sự khéo léo và cẩn thận bởi tường có nhiều đường ống nước, dây điện đặt âm bên trong.
Đối với nhà mới xây, có thể bỏ qua bước này. Người thợ chỉ cần làm sạch bề mặt tường để phục vụ cho các bước tiếp theo.

- Bước 2: Phun water seal lên bề mặt

Hỗn hợp water seal được phun đều lên bề mặt tương tự như phương pháp chống thấm thuận. Cần phun từ hai đến ba lớp, mỗi lớp cách nhau 4-5 tiếng để đảm bảo hiệu quả kháng nước tối ưu.

- Bước 3: Chống thấm tường bằng xi măng chuyên dụng

Đợi cho dung dịch water seal khô hẳn trong khoảng 10 tiếng, người thợ bắt tay vào công đoạn đắp xi măng lên tường. Đây là xi măng chống thấm hai thành phần, được phối trộn với tỷ lệ nhất định. 

- Bước 4: Trát lại vữa và sơn chống thấm

Công đoạn cuối cùng là trát hồ vữa và sơn chống thấm để đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng chống nước hiệu quả.

8. Chống thấm tầng hầm

Tầng hầm của các công trình có đặc điểm chung là nằm sâu dưới lòng đất, chịu ảnh hưởng thường xuyên bởi độ ẩm cao, có thể có cả những mạch nước ngầm. Bên cạnh đó, nếu khu vực này bị thấm dột sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến kết cấu chịu lực của tòa nhà, có thể gây ra sụt lún.

8.1 Chống thấm tầng hầm mới xây

Thực hiện biện pháp chống thấm cho tầng hầm mới xây là lý tưởng nhất. Ta cần tập trung xử lý cả ba khu vực là: vách, sàn và đáy của tầng hầm. Sau khi đổ bê tông xong, người thợ sẽ sử dụng water seal để phun đều các khu vực trên. Nên thực hiện 2 đến 3 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 4-5 tiếng sau đó chờ cho khô hoàn toàn rồi tiếp tục các bước thi công khác.

8.2. Chống thấm tường vây tầng hầm 

Biện pháp này hiện đang được sử dụng nhiều ở các công trình có tầng hầm, nhất là tòa nhà cao tầng. Tường vây là tường bê tông có độ dày từ 600 đến 800mm, đổ tại chỗ để đảm bảo độ chắc chắn và ổn định. Bên trong tường là hệ thống giàn thép, gioăng cao su, cọc barrette,... với thiết kế phức tạp.

8.3 Chống thấm tầng hầm cũ

Các tầng hầm cũ có nguy cơ cao bị nhiễm nước bởi sau thời gian sử dụng, các chất liệu đã bị giảm chất lượng, đồng thời có thể xuất hiện các vết nứt trên tường. Phương pháp chống thấm cho hạng mục này rất đa dạng như: sử dụng keo chống thấm, Sika chống thấm, màng khò Bitum, màng chống thấm tự dính, sơn chống thấm,...

công tác chống thấm tầng hầm từ AZ Clear

9. Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá chống thấm tường

Bảng báo giá chống thấm tường của các đơn vị thường được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: diện tích tường, phương pháp thi công, vật liệu chống thấm, thời gian thực hiện, điều kiện thi công,... Chính vì thế, khách hàng khi tìm hiểu cần nghiên cứu kỹ để có cái nhìn khái quát nhất. 

Dưới đây là những yếu tố cơ bản nhất luôn được tính đến khi xác định giá của dịch vụ chống thấm:

9.1 Diện tích tường thi công

Diện tích của mảng tường cần chống thấm ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành dịch vụ. Tường cần chống thấm càng rộng thì sẽ yêu cầu nhiều vật liệu và công sức hơn. Vậy nên, giá thành dịch vụ sẽ cao hơn và ngược lại.

9.2 Phương pháp thi công và vật liệu chống thấm

Phương pháp chống thấm và vật liệu chống thấm rất đa dạng, phụ thuộc vào hạng mục cần thi công cũng như yêu cầu từ gia chủ. Hai yếu tố này thường song hành với nhau và được tính toán cẩn thận để xác định chi phí của dịch vụ.

9.3 Hạng mục thi công

Hạng mục thi công tường chống thấm bao gồm nhiều loại như: tường bên ngoài nhà, tường hầm, tường bên trong, tường không trát,... Mỗi loại hình lại có những đặc điểm khác nhau và tùy theo điều kiện thực tế mà có thể dễ hoặc khó thi công. Với hạng mục khó thực hiện công việc, yêu cầu kỹ thuật cao và nhiều máy móc, công cụ hỗ trợ, giá thành của dịch vụ tất nhiên sẽ cao hơn.

10. Các vật liệu chống thấm tường được ưa chuộng

Vật liệu chống thấm tường hiện nay đã được phát triển vô cùng phong phú nhờ tiến bộ của ngành khoa học. Tuy nhiên, số lượng lớn này có thể khiến những người không chuyên hoang mang không phân biệt được. Dưới đây là các loại vật liệu được ưa chuộng nhất để bạn tham khảo.

- Sơn chống thấm: Sơn chống thấm có hai tác dụng cùng lúc: ngăn nước thẩm thấu và tạo tính thẩm mỹ cho bức tường. 

- Sika chống thấm: Vật liệu này có độ bám dính và đàn hồi cao, giúp làm đầy các vết nứt, khe hở trên tường và cải thiện cấu trúc của tường.

- Keo chống thấm: Vật liệu có nguyên liệu gần tương tự như xi măng chống thấm, thường được dùng ở vách xông, tường ngoài ban công,...

- Màng chống thấm: Có dạng tấm với một mặt bám dính vào tường, loại này có thể thi công nguội và dễ thao tác trên bề mặt nhẵn của tường.

11. Dịch vụ chống thấm tường của AZ Clear – Uy tín, đáng tin cậy

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường, AZ Clear luôn nhận được sự tin yêu và đồng hành của rất nhiều đối tác, khách hàng. Đến với dịch vụ chống thấm tường của AZ Clear, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với:

- Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có kỹ năng trong thực hiện các thủ tục chống thấm tường

- Có đầy đủ các vật liệu chống thấm. Tùy theo nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng mà bạn có thể lựa chọn loại dịch vụ phù hợp nhất với mình.

- Quy trình chống thấm được triển khai một cách khoa học, kỹ thuật nhất. Đảm bảo không để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong suốt quá trình thi công dịch vụ.

AZ Clear là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà

AZ Clear là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà

- Mức giá chống thấm tường của AZ Clear luôn là tốt nhất, đảm bảo mức giá cạnh tranh trên thị trường. 

- Sau khi hoàn thiện quy trình chống thấm, AZ Clear luôn cam kết chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7 nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tường? Nếu như bạn băn khoăn chưa chọn được đơn vị chống thấm tường uy tín nào. Vậy thì AZ Clear chính là một trong những gợi ý tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng, khi bạn lựa chọn dịch vụ chống thấm tường của chúng tôi, bạn sẽ cực kỳ hài lòng về chất lượng mà chúng tôi mang lại. Hãy liên hệ ngay để được chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết nhất cho bạn.

 

Xem thêm: cẩm nang chống thấm đơn giản, hiệu quả

Công ty chống thấm Azclear - đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chống thấmchống thấm sân thượngchống thấm tầng hầmchống thấm tườngchống thấm nhà vệ sinh luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm hãy liên hệ với Az Clear  để được tư vấn miễn phí và đặt lịch sớm nhất nhé.

Dịch vụ khác
1 đánh giá về Chống Thấm Tường
SAO TRUNG BÌNH
5.0
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
  • jacmatic11 | 2021-11-23 08:47:59

    dịch vụ tốt, nhân viên rất nhiệt tình

0563 928 730
0563 928 730
Zalo chat